BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1922 | Date: 28-Jul-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહું સુખદુઃખમાં જીવનમાં રે માડી, પ્રસાદી એ તો તારી છે

  No Audio

Rahu Sukhdukhma Jivanma Re Madi, Prasadi Ae Toh Tari Che

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1989-07-28 1989-07-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13411 રહું સુખદુઃખમાં જીવનમાં રે માડી, પ્રસાદી એ તો તારી છે રહું સુખદુઃખમાં જીવનમાં રે માડી, પ્રસાદી એ તો તારી છે
પડું માંદો તનથી કે મનથી, દુવા તારી દવા એ તો મારી છે
સોંપ્યો ભાર જીવનનો તને, ચિંતા એની, એ તો તારી છે
જીવનમાં રે માડી, વિકારોની સતામણી તો ભારી છે
પ્રેમમાં તારા ભીંજવું હૈયું મારું, દુનિયા એ તો મારી છે
સફળતા નિષ્ફળતાના જામ રહે મળતા, કૃપા એ તો તારી છે
ભૂલું સહુ જીવનમાં રે માડી, જવાબદારી એ તો તારી છે
લપટાઈ માયામાં, ભૂલું યાદ તો તારી, ભૂલ એ તો મારી છે
રહી છે તું તો પાસે, ના દેખાય ખામી, દૃષ્ટિની એ તો મારી છે
આવ્યો તારા ચરણમાં, શરણની જવાબદારી, એ તો તારી છે
Gujarati Bhajan no. 1922 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહું સુખદુઃખમાં જીવનમાં રે માડી, પ્રસાદી એ તો તારી છે
પડું માંદો તનથી કે મનથી, દુવા તારી દવા એ તો મારી છે
સોંપ્યો ભાર જીવનનો તને, ચિંતા એની, એ તો તારી છે
જીવનમાં રે માડી, વિકારોની સતામણી તો ભારી છે
પ્રેમમાં તારા ભીંજવું હૈયું મારું, દુનિયા એ તો મારી છે
સફળતા નિષ્ફળતાના જામ રહે મળતા, કૃપા એ તો તારી છે
ભૂલું સહુ જીવનમાં રે માડી, જવાબદારી એ તો તારી છે
લપટાઈ માયામાં, ભૂલું યાદ તો તારી, ભૂલ એ તો મારી છે
રહી છે તું તો પાસે, ના દેખાય ખામી, દૃષ્ટિની એ તો મારી છે
આવ્યો તારા ચરણમાં, શરણની જવાબદારી, એ તો તારી છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahu sukh dukh maa jivanamam re maadi, prasadi e to taari che
padum mando tanathi ke manathi, duva taari dava e to maari che
spoyo bhaar jivanano tane, chinta eni, e to taari che
jivanamam re maadi, vikaroni che jivanamam re maadi,
vikaroni taara bhinum bamhari hamani toamai toamai to bamhari satamani toamai , duniya e to maari che
saphalata nishphalatana jham rahe malata, kripa e to taari che
bhulum sahu jivanamam re maadi, javabadari e to taari che
lapatai mayamam, bhulum yaad to tari, bhul e to maari che
rahi khaya tu to pase, na de , drishtini e to maari che
aavyo taara charanamam, sharanani javabadari, e to taari che




First...19211922192319241925...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall