BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1929 | Date: 03-Aug-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

બની પુજારી તારો રે માડી, આવવું તું તારી પાસે

  No Audio

Bani Pujari Tari Re Madi, Aavavu Tu Tari Pase

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-08-03 1989-08-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13418 બની પુજારી તારો રે માડી, આવવું તું તારી પાસે બની પુજારી તારો રે માડી, આવવું તું તારી પાસે
બની અપરાધી આવ્યો હું તો માડી, આજે તારે દ્વારે
સમજું છું, લાયક નથી હું તો, તારી માફીને કાજે
ઝળકે હૈયે, એક જ આશા, માફ કરશે મને તું આજે
વીત્યું જીવન, ના વિતવા જેવું, બાકીનું સુધારી લેજે
દઈ શક્તિનો એક અંશ માડી, હવે મને સુધારી દેજે
ભટક્યો ઘણો, ભટકવું નથી, કહું છું આ, મન વિચારીને
હૈયે તારા ધરજે આ વાત ને આ વિનંતી તો મારી
કાયા તારી, જગ માયા તારી, કાઢ બહાર મુજને બાળ જાણી
બનું સદા પુજારી તારો, દેજે આ આશિષ વરસાવી
Gujarati Bhajan no. 1929 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બની પુજારી તારો રે માડી, આવવું તું તારી પાસે
બની અપરાધી આવ્યો હું તો માડી, આજે તારે દ્વારે
સમજું છું, લાયક નથી હું તો, તારી માફીને કાજે
ઝળકે હૈયે, એક જ આશા, માફ કરશે મને તું આજે
વીત્યું જીવન, ના વિતવા જેવું, બાકીનું સુધારી લેજે
દઈ શક્તિનો એક અંશ માડી, હવે મને સુધારી દેજે
ભટક્યો ઘણો, ભટકવું નથી, કહું છું આ, મન વિચારીને
હૈયે તારા ધરજે આ વાત ને આ વિનંતી તો મારી
કાયા તારી, જગ માયા તારી, કાઢ બહાર મુજને બાળ જાણી
બનું સદા પુજારી તારો, દેજે આ આશિષ વરસાવી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bani pujari taaro re maadi, aavavu tu taari paase
bani aparadhi aavyo hu to maadi, aaje taare dvare
samajum chhum, layaka nathi hu to, taari maphine kaaje
jalake haiye, ek j asha, maaph karshe mane tu aaje
vityum jivana, na vitava jevu bakinum sudhari leje
dai shaktino ek ansha maadi, have mane sudhari deje
bhatakyo ghano, bhatakavum nathi, kahum chu a, mann vichaari ne
haiye taara dharje a vaat ne a vinanti to maari
kaaya tari, jaag mayanea tari, kadha sala
bahaar taro, deje a aashish varasavi




First...19261927192819291930...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall