BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2513 | Date: 13-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાયે કાળની ગણતરી તો શરીરના વિકાસમાં

  No Audio

Thaay Kaal Ni Ganatri Toh Sharir Na Vikas Ma

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-05-13 1990-05-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13502 થાયે કાળની ગણતરી તો શરીરના વિકાસમાં થાયે કાળની ગણતરી તો શરીરના વિકાસમાં
ગણતરી ના ગણાયે કાળની તો અન્યના વિકાસમાં
બાળપણ, જુવાની, ઘડપણ છે સંકળાયેલા તનની સાથે
થાયે ના ગણતરી તનની તો કાળની ગણતરી સાથે
છે આત્મા શાશ્વત, પ્રભુ ભી શાશ્વત, ગણતરી પ્રભુ સાથે થાય
જે છે તું, છે એ તો પ્રભુ, ના બીજું કાંઈ છે એ તો જરાય
કાળના ગર્ભમાં જાશે કાળ ખોવાઈ, રહેશે ના પ્રભુ સિવાય
છે અંશ તું તો પ્રભુનો, તારા વિના ભી રહેશે ના બીજું કાંઈ
ધારે ત્યારે પ્રભુ સંકેલે લીલા, છોડજે તું ભી ધારીને માયા
સાધી લેજે લીનતા પ્રભુમાં, ના રહેવા દેજે ફરક તો જરાય
Gujarati Bhajan no. 2513 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાયે કાળની ગણતરી તો શરીરના વિકાસમાં
ગણતરી ના ગણાયે કાળની તો અન્યના વિકાસમાં
બાળપણ, જુવાની, ઘડપણ છે સંકળાયેલા તનની સાથે
થાયે ના ગણતરી તનની તો કાળની ગણતરી સાથે
છે આત્મા શાશ્વત, પ્રભુ ભી શાશ્વત, ગણતરી પ્રભુ સાથે થાય
જે છે તું, છે એ તો પ્રભુ, ના બીજું કાંઈ છે એ તો જરાય
કાળના ગર્ભમાં જાશે કાળ ખોવાઈ, રહેશે ના પ્રભુ સિવાય
છે અંશ તું તો પ્રભુનો, તારા વિના ભી રહેશે ના બીજું કાંઈ
ધારે ત્યારે પ્રભુ સંકેલે લીલા, છોડજે તું ભી ધારીને માયા
સાધી લેજે લીનતા પ્રભુમાં, ના રહેવા દેજે ફરક તો જરાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thaye kalani ganatari to sharirana vikasamam
ganatari na ganaye kalani to anyana vikasamam
balapana, juvani, ghadapana che sankalayela tanani saathe
thaye na ganatari tanaya to kalani ganatari saathe
che aatma shashvata, prabhu to bhi shatashvata, prabhu gan pranhe prabhu
gan shatashvata, prabhu gan shatash , na biju kai Chhe e to jaraya
kalana garbhamam jaashe kaal khovai, raheshe na prabhu Sivaya
Chhe Ansha tu to prabhuno, taara veena bhi raheshe na biju kai
dhare tyare prabhu Sankele purple, chhodaje tu bhi dharine maya
Sadhi leje linata prabhumam, well raheva deje pharaka to jaraya




First...25112512251325142515...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall