| 
		 
                     
                    
                    
    
   
  
                    
    
    Hymn No.  2520 | Date:  16-May-1990
    
    ચમકે, ચમકે છે, સિતારો તારો ચમકે છે, જ્યાં પ્રભુ તો તારા સાથમાં છે
                                       
    
     camakē, camakē chē, sitārō tārō camakē chē, jyāṁ prabhu tō tārā sāthamāṁ chē 
                                   
                                   જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)
         
           
                    
                 
                     1990-05-16
                     1990-05-16
                     1990-05-16
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13509
                     ચમકે, ચમકે છે, સિતારો તારો ચમકે છે, જ્યાં પ્રભુ તો તારા સાથમાં છે
                     ચમકે, ચમકે છે, સિતારો તારો ચમકે છે, જ્યાં પ્રભુ તો તારા સાથમાં છે
  પડશે હાથ હેઠાં તો ગ્રહના ને કર્મના, વિશ્વાસ પ્રભુમાં હૈયે જ્યાં ધબકે છે
  કિરણો દુઃખના પહોંચશે ના તારી પાસે, જ્યાં પ્રભુના પ્રેમનું છત્ર શિરે છે
  સુખની ગંગા થાશે રે વહેતી, જ્યાં પ્રભુ કૃપાનો બરફ તો પીગળે છે
  જીવન તો તારું જાશે રે બદલાઈ, જ્યાં હૈયે ભક્તિનો સૂરજ ઊગે છે
  લાગશે ના કમી તને કાંઈ તો જગમાં, જ્યાં હૈયામાં સંતોષની ભરતી વધે છે
  દેખાશે નજરમાં, જીવનમાં બધુંયે ચોખ્ખું, નજરમાં જ્યાં નિર્મળતા પ્રગટે છે
  દેખાશે પ્રભુ તો જગમાં ને સર્વમાં, મારું-મારું જ્યાં હૈયેથી તો હટે છે
  દેખાશે ને ના સૂઝશે રે સાચું, વિચારો ને ચિંતાઓ જ્યાં ઘેરે છે
  થાશે દર્શન પ્રભુના હૈયામાં સાચા, ભાવમાં સાચી શ્રદ્ધા જ્યાં ભળે છે
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
                     
            
                  
                  
                
                    
                   
                      
                   
                      
                          
                            
                              
                                                  
                                                       
    | 
        
                    
     | 
    View Original | 
    
    
         
         
      
  | 
   
   
                               
                               
                               
                                   
                                ચમકે, ચમકે છે, સિતારો તારો ચમકે છે, જ્યાં પ્રભુ તો તારા સાથમાં છે
  પડશે હાથ હેઠાં તો ગ્રહના ને કર્મના,  વિશ્વાસ પ્રભુમાં હૈયે જ્યાં ધબકે છે
  કિરણો દુઃખના પહોંચશે ના તારી પાસે, જ્યાં પ્રભુના પ્રેમનું છત્ર શિરે છે
  સુખની ગંગા થાશે રે વહેતી, જ્યાં પ્રભુ કૃપાનો બરફ તો પીગળે છે
  જીવન તો તારું જાશે રે બદલાઈ, જ્યાં હૈયે ભક્તિનો સૂરજ ઊગે છે
  લાગશે ના કમી તને કાંઈ તો જગમાં, જ્યાં હૈયામાં સંતોષની ભરતી વધે છે
  દેખાશે નજરમાં, જીવનમાં બધુંયે ચોખ્ખું, નજરમાં જ્યાં નિર્મળતા પ્રગટે છે
  દેખાશે પ્રભુ તો જગમાં ને સર્વમાં, મારું-મારું જ્યાં હૈયેથી તો હટે છે
  દેખાશે ને ના સૂઝશે રે સાચું, વિચારો ને ચિંતાઓ જ્યાં ઘેરે છે
  થાશે દર્શન પ્રભુના હૈયામાં સાચા, ભાવમાં સાચી શ્રદ્ધા જ્યાં ભળે છે
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
                                        
                                    
                                                  
                                                   
                           
                               
                                   
                       
      
    camakē, camakē chē, sitārō tārō camakē chē, jyāṁ prabhu tō tārā sāthamāṁ chē
  paḍaśē hātha hēṭhāṁ tō grahanā nē karmanā, viśvāsa prabhumāṁ haiyē jyāṁ dhabakē chē
  kiraṇō duḥkhanā pahōṁcaśē nā tārī pāsē, jyāṁ prabhunā prēmanuṁ chatra śirē chē
  sukhanī gaṁgā thāśē rē vahētī, jyāṁ prabhu kr̥pānō barapha tō pīgalē chē
  jīvana tō tāruṁ jāśē rē badalāī, jyāṁ haiyē bhaktinō sūraja ūgē chē
  lāgaśē nā kamī tanē kāṁī tō jagamāṁ, jyāṁ haiyāmāṁ saṁtōṣanī bharatī vadhē chē
  dēkhāśē najaramāṁ, jīvanamāṁ badhuṁyē cōkhkhuṁ, najaramāṁ jyāṁ nirmalatā pragaṭē chē
  dēkhāśē prabhu tō jagamāṁ nē sarvamāṁ, māruṁ-māruṁ jyāṁ haiyēthī tō haṭē chē
  dēkhāśē nē nā sūjhaśē rē sācuṁ, vicārō nē ciṁtāō jyāṁ ghērē chē
  thāśē darśana prabhunā haiyāmāṁ sācā, bhāvamāṁ sācī śraddhā jyāṁ bhalē chē
                                
                                
                               
                         
                          
                           
                    
                       
                        
                     |