BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2536 | Date: 23-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચોર્યું હૈયું તેં તો મારું રે માડી, તારા વિના એમાં બીજું તને શું મળ્યું

  No Audio

Choryu Haitu Teh Toh Maadi, Taara Vina Ema Biju Tanee Shu Malyu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-05-23 1990-05-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13525 ચોર્યું હૈયું તેં તો મારું રે માડી, તારા વિના એમાં બીજું તને શું મળ્યું ચોર્યું હૈયું તેં તો મારું રે માડી, તારા વિના એમાં બીજું તને શું મળ્યું
હતી રે એ તો તારી અમાનત, આખર તને તો એ ધરવું હતું
હૈયા વિનાનો બનાવ્યો મને રે માડી, બદલામાં હૈયું તારું તો દેવું હતું
ચેન લૂંટી લીધું મારું રે માડી, ગોત્યું એને, જગમાં એ જડતું નથી
બનાવી દીધો બહાવરો મને રે માડી, તારા વિના બીજું સૂઝતું નથી
કરવી હતી હાલત આવી મારી રે માડી, પહેલાં તારે મને તો કહેવું હતું
ભુલાયું ભાન તનનું મારું રે માડી, તુજમાં એને તો રાખવું હતું
ખાધા ગડથોલા માયામાં ઘણા, સાથમાં તારે તો રહેવું હતું
કર્યો પોકાર ઘણો તને રે માડી, થોડું ભી મારું સાંભળવું હતું
રાતદિન નડતા નથી થાક તને રે માડી, હાલત મારી એવી તો નથી
Gujarati Bhajan no. 2536 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચોર્યું હૈયું તેં તો મારું રે માડી, તારા વિના એમાં બીજું તને શું મળ્યું
હતી રે એ તો તારી અમાનત, આખર તને તો એ ધરવું હતું
હૈયા વિનાનો બનાવ્યો મને રે માડી, બદલામાં હૈયું તારું તો દેવું હતું
ચેન લૂંટી લીધું મારું રે માડી, ગોત્યું એને, જગમાં એ જડતું નથી
બનાવી દીધો બહાવરો મને રે માડી, તારા વિના બીજું સૂઝતું નથી
કરવી હતી હાલત આવી મારી રે માડી, પહેલાં તારે મને તો કહેવું હતું
ભુલાયું ભાન તનનું મારું રે માડી, તુજમાં એને તો રાખવું હતું
ખાધા ગડથોલા માયામાં ઘણા, સાથમાં તારે તો રહેવું હતું
કર્યો પોકાર ઘણો તને રે માડી, થોડું ભી મારું સાંભળવું હતું
રાતદિન નડતા નથી થાક તને રે માડી, હાલત મારી એવી તો નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
cōryuṁ haiyuṁ tēṁ tō māruṁ rē māḍī, tārā vinā ēmāṁ bījuṁ tanē śuṁ malyuṁ
hatī rē ē tō tārī amānata, ākhara tanē tō ē dharavuṁ hatuṁ
haiyā vinānō banāvyō manē rē māḍī, badalāmāṁ haiyuṁ tāruṁ tō dēvuṁ hatuṁ
cēna lūṁṭī līdhuṁ māruṁ rē māḍī, gōtyuṁ ēnē, jagamāṁ ē jaḍatuṁ nathī
banāvī dīdhō bahāvarō manē rē māḍī, tārā vinā bījuṁ sūjhatuṁ nathī
karavī hatī hālata āvī mārī rē māḍī, pahēlāṁ tārē manē tō kahēvuṁ hatuṁ
bhulāyuṁ bhāna tananuṁ māruṁ rē māḍī, tujamāṁ ēnē tō rākhavuṁ hatuṁ
khādhā gaḍathōlā māyāmāṁ ghaṇā, sāthamāṁ tārē tō rahēvuṁ hatuṁ
karyō pōkāra ghaṇō tanē rē māḍī, thōḍuṁ bhī māruṁ sāṁbhalavuṁ hatuṁ
rātadina naḍatā nathī thāka tanē rē māḍī, hālata mārī ēvī tō nathī
First...25362537253825392540...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall