BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2539 | Date: 24-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તારી શક્તિમાં વિશ્વાસ પૂરો મને રે માડી, વિશ્વાસે મને ના ડગાવી દેતી

  No Audio

Che Taari Shaktima Vishwaash Puro Mane Re Maadi, Vishwaase Mane Na Dagavi Deti

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1990-05-24 1990-05-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13528 છે તારી શક્તિમાં વિશ્વાસ પૂરો મને રે માડી, વિશ્વાસે મને ના ડગાવી દેતી છે તારી શક્તિમાં વિશ્વાસ પૂરો મને રે માડી, વિશ્વાસે મને ના ડગાવી દેતી
અસહાય બની તરફડું છું હું રે માડી, ત્યારે મને ના તું જોઈ રહેતી
કરું કર્મો ખોટા જ્યારે હું રે માડી, તમાચો મારવા મને ના તું અચકાતી
હદબહારની હોય જો માંગણી રે મારી, ત્યારે ના તું એને સ્વીકારી લેતી
હોય કચાશ મારામાં તો જે જે માડી, કરજે દૂર તો એને દઈને શક્તિ તો તારી
જાણતા અજાણતા થાતી હશે ભૂલો મારી, દિલ મોટું રાખીને, માફ કરજે મને રે માડી
કર્યો નાનામાંથી મોટો તેં તો મને માડી, રક્ષણ તારું ના તું ખેંચી લેતી
કરી ધાર્યું અમારું, ઉપર ચડાવી, પાછું નીચે પછાડી અમને ના દેતી
છીએ અમે નબળા તો માડી, તારી શક્તિ વિનાના ના અમને બનાવી દેતી
સુખે દુઃખે રહીયે ભજતા તને રે માડી, કૃપા તારી, અમારી પર થી હટાવી ના દેતી
Gujarati Bhajan no. 2539 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તારી શક્તિમાં વિશ્વાસ પૂરો મને રે માડી, વિશ્વાસે મને ના ડગાવી દેતી
અસહાય બની તરફડું છું હું રે માડી, ત્યારે મને ના તું જોઈ રહેતી
કરું કર્મો ખોટા જ્યારે હું રે માડી, તમાચો મારવા મને ના તું અચકાતી
હદબહારની હોય જો માંગણી રે મારી, ત્યારે ના તું એને સ્વીકારી લેતી
હોય કચાશ મારામાં તો જે જે માડી, કરજે દૂર તો એને દઈને શક્તિ તો તારી
જાણતા અજાણતા થાતી હશે ભૂલો મારી, દિલ મોટું રાખીને, માફ કરજે મને રે માડી
કર્યો નાનામાંથી મોટો તેં તો મને માડી, રક્ષણ તારું ના તું ખેંચી લેતી
કરી ધાર્યું અમારું, ઉપર ચડાવી, પાછું નીચે પછાડી અમને ના દેતી
છીએ અમે નબળા તો માડી, તારી શક્તિ વિનાના ના અમને બનાવી દેતી
સુખે દુઃખે રહીયે ભજતા તને રે માડી, કૃપા તારી, અમારી પર થી હટાવી ના દેતી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē tārī śaktimāṁ viśvāsa pūrō manē rē māḍī, viśvāsē manē nā ḍagāvī dētī
asahāya banī taraphaḍuṁ chuṁ huṁ rē māḍī, tyārē manē nā tuṁ jōī rahētī
karuṁ karmō khōṭā jyārē huṁ rē māḍī, tamācō māravā manē nā tuṁ acakātī
hadabahāranī hōya jō māṁgaṇī rē mārī, tyārē nā tuṁ ēnē svīkārī lētī
hōya kacāśa mārāmāṁ tō jē jē māḍī, karajē dūra tō ēnē daīnē śakti tō tārī
jāṇatā ajāṇatā thātī haśē bhūlō mārī, dila mōṭuṁ rākhīnē, māpha karajē manē rē māḍī
karyō nānāmāṁthī mōṭō tēṁ tō manē māḍī, rakṣaṇa tāruṁ nā tuṁ khēṁcī lētī
karī dhāryuṁ amāruṁ, upara caḍāvī, pāchuṁ nīcē pachāḍī amanē nā dētī
chīē amē nabalā tō māḍī, tārī śakti vinānā nā amanē banāvī dētī
sukhē duḥkhē rahīyē bhajatā tanē rē māḍī, kr̥pā tārī, amārī para thī haṭāvī nā dētī
First...25362537253825392540...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall