BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2543 | Date: 26-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

અનંત જન્મોથી, બસ ચાલ્યા જ કર્યો છું, ચાલ્યા જ કર્યો છું, ચાલ્યા જ કર્યો છું

  No Audio

Anant Jaanmo Thi, Bas Chaalyaj Karyo Chu, Chaalyaj Karyo Chu, Chaalyaj Karyo Chu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1990-05-26 1990-05-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13532 અનંત જન્મોથી, બસ ચાલ્યા જ કર્યો છું, ચાલ્યા જ કર્યો છું, ચાલ્યા જ કર્યો છું અનંત જન્મોથી, બસ ચાલ્યા જ કર્યો છું, ચાલ્યા જ કર્યો છું, ચાલ્યા જ કર્યો છું
ચાલ્યો છું કેટલું ના યાદ છે એની, ચાલવાનું છે કેટલું, ના ખબર છે એની - બસ...
લીધા વિસામા તો કેટલા, પડશે લેવા તો કેટલા, એની તો ખબર નથી - બસ...
મળ્યા સાથીઓ કેટલા, પડતા રહ્યા એ તો છૂટા, એની તો યાદી નથી - બસ ...
મંઝિલે હજી પહોંચ્યો તો નથી, પહોંચાશે ક્યારે, એની તો ખબર નથી - બસ...
ક્ષિતિજો દેખાણી કદી તો પાસે, દૂર ને દૂર પાછી સરકતી રહી છે - બસ...
જોયા દૃશ્યો કેટકેટલા, ના રહી ગણતરી એની, યાદ એની તો રહી નથી - બસ...
ના નોંધ છે સમય વિતાવ્યાની, ના છે ખબર સમય તો બાકી નથી - બસ...
લીધા વિસામા થાકતા, કળતર ઊતરી ના ઊતરી, શરૂ કરી પાછી મુસાફરી - બસ...
છે પહોંચવું તો મંઝિલે, ના અટકશે મુસાફરી, ચાલ્યા જ કરું છું - બસ...
Gujarati Bhajan no. 2543 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અનંત જન્મોથી, બસ ચાલ્યા જ કર્યો છું, ચાલ્યા જ કર્યો છું, ચાલ્યા જ કર્યો છું
ચાલ્યો છું કેટલું ના યાદ છે એની, ચાલવાનું છે કેટલું, ના ખબર છે એની - બસ...
લીધા વિસામા તો કેટલા, પડશે લેવા તો કેટલા, એની તો ખબર નથી - બસ...
મળ્યા સાથીઓ કેટલા, પડતા રહ્યા એ તો છૂટા, એની તો યાદી નથી - બસ ...
મંઝિલે હજી પહોંચ્યો તો નથી, પહોંચાશે ક્યારે, એની તો ખબર નથી - બસ...
ક્ષિતિજો દેખાણી કદી તો પાસે, દૂર ને દૂર પાછી સરકતી રહી છે - બસ...
જોયા દૃશ્યો કેટકેટલા, ના રહી ગણતરી એની, યાદ એની તો રહી નથી - બસ...
ના નોંધ છે સમય વિતાવ્યાની, ના છે ખબર સમય તો બાકી નથી - બસ...
લીધા વિસામા થાકતા, કળતર ઊતરી ના ઊતરી, શરૂ કરી પાછી મુસાફરી - બસ...
છે પહોંચવું તો મંઝિલે, ના અટકશે મુસાફરી, ચાલ્યા જ કરું છું - બસ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
anant janmothi, basa chalya j karyo chhum, chalya j karyo chhum, chalya j karyo chu
chalyo chu ketalum na yaad che eni, chalavanum che ketalum, na khabar che eni - basa ...
lidha visama to ketala, padashe leva to ketala, en to khabar nathi - basa ...
malya sathio ketala, padata rahya e to chhuta, eni to yadi nathi - basa ...
manjile haji pahonchyo to nathi, pahonchashe kyare, eni to khabar nathi - basa ...
kshitijo dekhani kadi to paase , dur ne dur paachhi sarakati rahi che - basa ...
joya drishyo ketaketala, na rahi ganatari eni, yaad eni to rahi nathi - basa ...
na nondha che samay vitavyani, na che khabar samay to baki nathi - basa ...
lidha visama thakata, kalatara utari na utari, sharu kari paachhi musaphari - basa ...
che pahonchavu to manjile, na atakashe musaphari, chalya j karu chu - basa ...




First...25412542254325442545...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall