BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2553 | Date: 29-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ જગજનની વ્હાલા, ઝંખે છે બાળ સહુ દર્શન તો તારા

  No Audio

Aree O Jag Jannani Vhalaa, Jankhe Che Bal Sahu Darshaan Toh Taaraa

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-05-29 1990-05-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13542 અરે ઓ જગજનની વ્હાલા, ઝંખે છે બાળ સહુ દર્શન તો તારા અરે ઓ જગજનની વ્હાલા, ઝંખે છે બાળ સહુ દર્શન તો તારા
ભવોભવથી રહ્યા જગમાં જનમતા, માંગે છે એમાંથી તો છૂટકારા
તારી માયામાં અસહાય બન્યા, શોધે છે એ તો તારા સહારા
મધદરિયે તોફાને ચડી છે નાવડી અમારી, શોધે છે એ તો તારા કિનારા
સંસારતાપે ખૂબ ઘૂમે છે એ તો, માંગે છે એમાં એ તો છત્ર તારા
જીવનવાટે રહ્યા છે ચાલતા, ઝંખે છે તારા સાથ ને સથવારા
લાગ્યા જગમાં પ્યારા તો અનેક, લાગ્યા સહુ વધુ તમે તો પ્યારા
મૂકી વિશ્વાસ જગમાં તો ઠગાવા, બન્યા તુજમાં વિશ્વાસ મૂકનારા
શ્વાસ લેવાના ને છૂટવાના, તને શ્વાસેશ્વાસે અમે તો વણવાના
રાખજે આંખ સામે તારી અમને, અમારી આંખ સામે તને રાખવાના
Gujarati Bhajan no. 2553 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ જગજનની વ્હાલા, ઝંખે છે બાળ સહુ દર્શન તો તારા
ભવોભવથી રહ્યા જગમાં જનમતા, માંગે છે એમાંથી તો છૂટકારા
તારી માયામાં અસહાય બન્યા, શોધે છે એ તો તારા સહારા
મધદરિયે તોફાને ચડી છે નાવડી અમારી, શોધે છે એ તો તારા કિનારા
સંસારતાપે ખૂબ ઘૂમે છે એ તો, માંગે છે એમાં એ તો છત્ર તારા
જીવનવાટે રહ્યા છે ચાલતા, ઝંખે છે તારા સાથ ને સથવારા
લાગ્યા જગમાં પ્યારા તો અનેક, લાગ્યા સહુ વધુ તમે તો પ્યારા
મૂકી વિશ્વાસ જગમાં તો ઠગાવા, બન્યા તુજમાં વિશ્વાસ મૂકનારા
શ્વાસ લેવાના ને છૂટવાના, તને શ્વાસેશ્વાસે અમે તો વણવાના
રાખજે આંખ સામે તારી અમને, અમારી આંખ સામે તને રાખવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
arē ō jagajananī vhālā, jhaṁkhē chē bāla sahu darśana tō tārā
bhavōbhavathī rahyā jagamāṁ janamatā, māṁgē chē ēmāṁthī tō chūṭakārā
tārī māyāmāṁ asahāya banyā, śōdhē chē ē tō tārā sahārā
madhadariyē tōphānē caḍī chē nāvaḍī amārī, śōdhē chē ē tō tārā kinārā
saṁsāratāpē khūba ghūmē chē ē tō, māṁgē chē ēmāṁ ē tō chatra tārā
jīvanavāṭē rahyā chē cālatā, jhaṁkhē chē tārā sātha nē sathavārā
lāgyā jagamāṁ pyārā tō anēka, lāgyā sahu vadhu tamē tō pyārā
mūkī viśvāsa jagamāṁ tō ṭhagāvā, banyā tujamāṁ viśvāsa mūkanārā
śvāsa lēvānā nē chūṭavānā, tanē śvāsēśvāsē amē tō vaṇavānā
rākhajē āṁkha sāmē tārī amanē, amārī āṁkha sāmē tanē rākhavānā
First...25512552255325542555...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall