BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2567 | Date: 06-Jun-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

જગને ખૂણે ખૂણેથી, બાળ તારા રે માડી, તને તો પોકારે

  No Audio

Jag Ne Khune Khune Thi, Bal Taara Re Maadi, Taane Toh Pokaare

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-06-06 1990-06-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13556 જગને ખૂણે ખૂણેથી, બાળ તારા રે માડી, તને તો પોકારે જગને ખૂણે ખૂણેથી, બાળ તારા રે માડી, તને તો પોકારે
દોડી દોડી પાસે પહોંચે, તું તો માડી, તોયે ના તું તો થાકે
કરે સહુ ફરિયાદ તો નોખનોખી, સાંભળતા તું ના કંટાળે
સમય સમય પર તો જગમાં માડી, સહુને તું તો સંભાળે
માગે સહુ તો ગજા બહારનું રે માડી, યોગ્યતા ના તું વિચારે
ભાવ હોય જ્યાં સાચા, હોય ન ભાગ્યમાં, આપતા ના તું અચકાયે
શંકા તો રોકી રાખે પગ તો સહુના, પહોંચતા તો તારી પાસે
જોવે ના તું દિન કે રાત માડી, જ્યાં ભકત તારો ભીડે ભીંસાયે
હટાવે ના નજર તારા બાળ પરથી, નજર બહાર ના રાખે
અદ્ભુત છે તું તો માડી, તારા કાર્યમાં અદ્ભુતતા તો દેખાયે
Gujarati Bhajan no. 2567 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જગને ખૂણે ખૂણેથી, બાળ તારા રે માડી, તને તો પોકારે
દોડી દોડી પાસે પહોંચે, તું તો માડી, તોયે ના તું તો થાકે
કરે સહુ ફરિયાદ તો નોખનોખી, સાંભળતા તું ના કંટાળે
સમય સમય પર તો જગમાં માડી, સહુને તું તો સંભાળે
માગે સહુ તો ગજા બહારનું રે માડી, યોગ્યતા ના તું વિચારે
ભાવ હોય જ્યાં સાચા, હોય ન ભાગ્યમાં, આપતા ના તું અચકાયે
શંકા તો રોકી રાખે પગ તો સહુના, પહોંચતા તો તારી પાસે
જોવે ના તું દિન કે રાત માડી, જ્યાં ભકત તારો ભીડે ભીંસાયે
હટાવે ના નજર તારા બાળ પરથી, નજર બહાર ના રાખે
અદ્ભુત છે તું તો માડી, તારા કાર્યમાં અદ્ભુતતા તો દેખાયે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jag ne khune khunethi, baal taara re maadi, taane to pokare
dodi dodi paase pahonche, tu to maadi, toye na tu to thake
kare sahu phariyaad to nokhanokhi, sambhalata tu na kantale
samay samaya paar to jag maa maadi, sahune tu to sambhale
mage sahu to gaja baharanum re maadi, yogyata na tu vichare
bhaav hoy jya sacha, hoy na bhagyamam, apata na tu achakaye
shanka to roki rakhe pag to sahuna, pahonchata to taari paase
jove na tu din ke raat maadi, jya bhakata taaro bhide bhinsaye
hatave na najar taara baal parathi, najar bahaar na rakhe
adbhuta che tu to maadi, taara karyamam adbhutata to dekhaye




First...25662567256825692570...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall