BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2571 | Date: 07-Jun-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

કાચું છે હૈયું, કાચી છે બુદ્ધિ ને કાચું છે તારું તન

  No Audio

Kaachu Che Haiyu, Kaachi Che Buddhi, Ne Kaachu Che Taaru Tann

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-06-07 1990-06-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13560 કાચું છે હૈયું, કાચી છે બુદ્ધિ ને કાચું છે તારું તન કાચું છે હૈયું, કાચી છે બુદ્ધિ ને કાચું છે તારું તન
ભાવભરી હૈયે સાચા કરજે, જગજનની તું વંદન
બોલો જય જગદંબે, જય જગદંબે, જય જગદંબે
ભરી ના રાખજે ખોટું તું મનમાં, કરજે નિર્મળ તારું મન - ભાવભરી...
મારગ તારે પડશે રે ગોતવા, છે આ ભવાટવિ તો વિરાટ વન - ભાવભરી...
કાં ચાલજે તું સાચી કેડીયે, કેડીયે કાં કંડારજે કેડી તું સ્વયં - ભાવભરી...
હિંમતમાં ના તું ખૂટી પડતો, રાખજે ઉત્સાહથી ભરેલું મન - ભાવભરી...
માહિતી લેવા કચાશ ના રાખતો, રાખજે ખુલ્લાં તારા નયન - ભાવભરી...
સહતો રહ્યો ત્રાસ શત્રુનો, સહતો રહ્યો છે એના રે દમન - ભાવભરી...
છે હજી બાજી હાથમાં તો તારા, કરજે સામનો એનો બુલંદ - ભાવભરી...
હારજીતનો ના રાખ તું વિચાર, ઝુકાવજે આજ સમરાંગણ - ભાવભરી...
છે જગજનની તો કર્તા, રહેવા દે એને કર્તા, કર્તા તું ના બન - ભાવભરી...
Gujarati Bhajan no. 2571 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કાચું છે હૈયું, કાચી છે બુદ્ધિ ને કાચું છે તારું તન
ભાવભરી હૈયે સાચા કરજે, જગજનની તું વંદન
બોલો જય જગદંબે, જય જગદંબે, જય જગદંબે
ભરી ના રાખજે ખોટું તું મનમાં, કરજે નિર્મળ તારું મન - ભાવભરી...
મારગ તારે પડશે રે ગોતવા, છે આ ભવાટવિ તો વિરાટ વન - ભાવભરી...
કાં ચાલજે તું સાચી કેડીયે, કેડીયે કાં કંડારજે કેડી તું સ્વયં - ભાવભરી...
હિંમતમાં ના તું ખૂટી પડતો, રાખજે ઉત્સાહથી ભરેલું મન - ભાવભરી...
માહિતી લેવા કચાશ ના રાખતો, રાખજે ખુલ્લાં તારા નયન - ભાવભરી...
સહતો રહ્યો ત્રાસ શત્રુનો, સહતો રહ્યો છે એના રે દમન - ભાવભરી...
છે હજી બાજી હાથમાં તો તારા, કરજે સામનો એનો બુલંદ - ભાવભરી...
હારજીતનો ના રાખ તું વિચાર, ઝુકાવજે આજ સમરાંગણ - ભાવભરી...
છે જગજનની તો કર્તા, રહેવા દે એને કર્તા, કર્તા તું ના બન - ભાવભરી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kachum che haiyum, kachi che buddhi ne kachum che taaru tana
bhaav bhari haiye saacha karaje, jagajanani tu vandan
bolo jaay jagadambe, jaay jagadambe, jaay jagadambe
bhari na rakhaje khotum tu manamam, karje nirmal taaru mann - bhavabhari...
maarg taare padashe re gotava, che a bhavatavi to virata vana - bhavabhari...
kaa chalaje tu sachi kediye, kediye kaa kandaraje kedi tu svayam - bhavabhari...
himmatamam na tu khuti padato, rakhaje utsahathi bharelum mann - bhavabhari...
mahiti leva kachasha na rakhato, rakhaje khulla taara nayan - bhavabhari...
sahato rahyo trasa shatruno, sahato rahyo che ena re damana - bhavabhari...
che haji baji haath maa to tara, karje samano eno bulanda - bhavabhari...
harajitano na rakha tu vichara, jukavaje aaj samarangana - bhavabhari...
che jagajanani to karta, raheva de ene karta, karta tu na bana - bhavabhari...




First...25712572257325742575...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall