BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2594 | Date: 20-Jun-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

વિતે ના પળ, જગમાં તો કોઈ એવી રે, હે જગજનની

  No Audio

Vite Na Pal, Jagma Toh Koi Evi Re, He Jagjannani

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1990-06-20 1990-06-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13583 વિતે ના પળ, જગમાં તો કોઈ એવી રે, હે જગજનની વિતે ના પળ, જગમાં તો કોઈ એવી રે, હે જગજનની
જ્યારે કોઈ તમને જગમાં, યાદ તે કરતું નથી
હે જગજનની, જગમાં પળભરનો ભી તને તો આરામ નથી
જડતું નથી સ્થાન જગમાં તો કાંઈ એવું રે, જ્યાં તું તો કદી પહોંચી નથી
ચાલે, ચલાવે જગને તું તો તારે ઇશારે - હે જગજનની....
નજર બહાર તારી, જગમાં કાંઈ તું રહેવા દેતી નથી - હે જગજનની...
કર્મો જગમાં સહુ તો કરતા રહે, ફરિયાદ તને તોયે કરતા રહે - હે જગજનની...
તારા ન્યાયમાં તલભારનો ફરક તો કાંઈ પડતો નથી - હે જગજનની...
દેતી આવી જગમાં તું તો સહુને, ભંડાર તારા ખૂટયા નથી - હે જગજનની...
આપ્યું સહુને ઓછું લાગે, દૃષ્ટિ ખુદના કર્મો પર પડતી નથી - હે જગજનની...
Gujarati Bhajan no. 2594 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વિતે ના પળ, જગમાં તો કોઈ એવી રે, હે જગજનની
જ્યારે કોઈ તમને જગમાં, યાદ તે કરતું નથી
હે જગજનની, જગમાં પળભરનો ભી તને તો આરામ નથી
જડતું નથી સ્થાન જગમાં તો કાંઈ એવું રે, જ્યાં તું તો કદી પહોંચી નથી
ચાલે, ચલાવે જગને તું તો તારે ઇશારે - હે જગજનની....
નજર બહાર તારી, જગમાં કાંઈ તું રહેવા દેતી નથી - હે જગજનની...
કર્મો જગમાં સહુ તો કરતા રહે, ફરિયાદ તને તોયે કરતા રહે - હે જગજનની...
તારા ન્યાયમાં તલભારનો ફરક તો કાંઈ પડતો નથી - હે જગજનની...
દેતી આવી જગમાં તું તો સહુને, ભંડાર તારા ખૂટયા નથી - હે જગજનની...
આપ્યું સહુને ઓછું લાગે, દૃષ્ટિ ખુદના કર્મો પર પડતી નથી - હે જગજનની...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vite na pala, jag maa to koi evi re, he jagajanani
jyare koi tamane jagamam, yaad te kartu nathi
he jagajanani, jag maa palabharano bhi taane to arama nathi
jadatum nathi sthana jag maa to kai evu re, jya tu to kadi pahonchi nathi
chale, chalaave jag ne tu to taare ishare - he jagajanani....
najar bahaar tari, jag maa kai tu raheva deti nathi - he jagajanani...
karmo jag maa sahu to karta rahe, phariyaad taane toye karta rahe - he jagajanani...
taara nyay maa talabharano pharaka to kai padato nathi - he jagajanani...
deti aavi jag maa tu to sahune, bhandar taara khutaya nathi - he jagajanani...
aapyu sahune ochhum lage, drishti khudana karmo paar padati nathi - he jagajanani...




First...25912592259325942595...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall