BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2597 | Date: 21-Jun-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

યત્નો કરવા જીવનમાં, છે માનવ એ તો તારા હાથમાં

  No Audio

Yatno Karva Jeevanma, Che Maanav Eh Toh Taara Ekvaar

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1990-06-21 1990-06-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13586 યત્નો કરવા જીવનમાં, છે માનવ એ તો તારા હાથમાં યત્નો કરવા જીવનમાં, છે માનવ એ તો તારા હાથમાં
ફળ દેવું તો એનું, છે એ તો પ્રભુના હાથમાં
તણાતો ના જીવનમાં રે, તું તો ખોટા ભાવમાં
રાખજે હૈયું તો તારું રે, તારા તો હાથમાં
ચણજે પાયો જીવનમાં તો સાચો, રહેજે સદાએ તું સત્યના સાથમાં
ભરોસો ના રાખ તારા જીવતરનો, પડજે ના તું ખોટા વાદમાં
થાતું નથી જીવનમાં તો બધું, જાગે છે જે તારા મનમાં
થાયે ના થાય, કર ના અફસોસ એનો, જગાડજે વિશ્વાસ પ્રભુને તુજમાં
છે આ યત્ન મોટામાં મોટો, રાખજે સદા તું આ તારા ખ્યાલમાં
Gujarati Bhajan no. 2597 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
યત્નો કરવા જીવનમાં, છે માનવ એ તો તારા હાથમાં
ફળ દેવું તો એનું, છે એ તો પ્રભુના હાથમાં
તણાતો ના જીવનમાં રે, તું તો ખોટા ભાવમાં
રાખજે હૈયું તો તારું રે, તારા તો હાથમાં
ચણજે પાયો જીવનમાં તો સાચો, રહેજે સદાએ તું સત્યના સાથમાં
ભરોસો ના રાખ તારા જીવતરનો, પડજે ના તું ખોટા વાદમાં
થાતું નથી જીવનમાં તો બધું, જાગે છે જે તારા મનમાં
થાયે ના થાય, કર ના અફસોસ એનો, જગાડજે વિશ્વાસ પ્રભુને તુજમાં
છે આ યત્ન મોટામાં મોટો, રાખજે સદા તું આ તારા ખ્યાલમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
yatno karva jivanamam, che manav e to taara haath maa
phal devu to enum, che e to prabhu na haath maa
tanato na jivanamam re, tu to khota bhaav maa
rakhaje haiyu to taaru re, taara to haath maa
chanaje payo jivanamam to sacho, raheje sadaay tu satyana sathamam
bharoso na rakha taara jivatarano, padaje na tu khota vadamam
thaatu nathi jivanamam to badhum, jaage che je taara mann maa
thaye na thaya, kara na aphasosa eno, jagadaje vishvas prabhune tujh maa
che a yatna motamam moto, rakhaje saad tu a taara khyalamam




First...25962597259825992600...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall