BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS
https://kakabhajans.org/
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Category
Hymns Language
Aphorisms
Durga Namavali
Devotee Experiences
About Kaka
About Kaka
Teachings
Audios
Publications
Photo Gallery
Homemade Remedies
Contact Us
Durga Namavali
Login
Sign Up
ENGLISH
HINDI
GUJARATI
Follow US
Welcome to
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi
Kaka Bhajans
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Category
Hymns Language
Aphorisms
Durga Namavali
Devotee Experiences
About Kaka
About Kaka
Teachings
Audios
Publications
Photo Gallery
Homemade Remedies
Contact Us
BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN
View Original
Lyrics in English
Hymn No. 2604 | Date: 25-Jun-1990
Text Size
સાધનાનું સાતત્ય જીવનમાં તો સદા જાળવજે
Sadhnaa Nu Saatatya Jeevanma Toh Sadaa Jaadavje
જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)
1990-06-25
1990-06-25
1990-06-25
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13593
સાધનાનું સાતત્ય જીવનમાં તો સદા જાળવજે
સાધનાનું સાતત્ય જીવનમાં તો સદા જાળવજે
રહેવું છે જ્યાં જગમાં, તનને ભી તો સાચવજે
ગરમી તારી સાધનામાં, તો સતત તું રાખજે
મનને સદા તારા કાબૂમાં તો તું લાવજે
પરમેશ્વરનું સ્મરણ તારા હૈયામાં સદા તું રાખજે
ધર્મને જાણીને તારા શ્વાસેશ્વાસમાં તું વણજે
નીકળતું ઋણ આ જગમાં, આ જગમાં પૂરું તું કરજે
સાધવા સાંનિધ્ય પ્રભુનું, સતત જાગૃતિ રાખજે
જીવનની આ સરગમ શીખી લઈ, ધ્યેય તારું સાધજે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
સાધનાનું સાતત્ય જીવનમાં તો સદા જાળવજે
રહેવું છે જ્યાં જગમાં, તનને ભી તો સાચવજે
ગરમી તારી સાધનામાં, તો સતત તું રાખજે
મનને સદા તારા કાબૂમાં તો તું લાવજે
પરમેશ્વરનું સ્મરણ તારા હૈયામાં સદા તું રાખજે
ધર્મને જાણીને તારા શ્વાસેશ્વાસમાં તું વણજે
નીકળતું ઋણ આ જગમાં, આ જગમાં પૂરું તું કરજે
સાધવા સાંનિધ્ય પ્રભુનું, સતત જાગૃતિ રાખજે
જીવનની આ સરગમ શીખી લઈ, ધ્યેય તારું સાધજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
sadhananum satatya jivanamam to saad jalavaje
rahevu che jya jagamam, tanane bhi to saachavje
garami taari sadhanamam, to satata tu rakhaje
mann ne saad taara kabu maa to tu lavaje
parameshvaranum smaran taara haiya maa saad tu rakhaje
dharmane jaani ne taara shvaseshvas maa tu vanaje
nikalatu rina a jagamam, a jag maa puru tu karje
sadhava sannidhya prabhunum, satata jagriti rakhaje
jivanani a saragama shikhi lai, dhyeya taaru sadhaje
Previous Bhajan
નિહાળવા જગમાં તને રે પ્રભુ, દ્યો નયનો એવાં રે અમને
Next Bhajan
જગમાં પ્રભુ તમે અમને તો બધું દીધું, તેં અમે તો લીધું
Previous Gujarati Bhajan
નિહાળવા જગમાં તને રે પ્રભુ, દ્યો નયનો એવાં રે અમને
Next Gujarati Bhajan
જગમાં પ્રભુ તમે અમને તો બધું દીધું, તેં અમે તો લીધું
First
...
2601
2602
2603
2604
2605
...
Last
Kaka Bhajans
X
Close
About Kaka
He used to converse with God the same way we humans talk to each other. He was always in search of his spiritual Master and one day, Divine Mother revealed to him that his spiritual Masters were Satguru Siddhnath Baba, who has been residing in Girnar for hundreds of years, and Maha-Avatar Babaji Maharaj - the deathless Guru.
Audio Bhajans
Listen to the recordings of bhajans sung by devotees. Access the Audio Library to find recordings.
Devotee Experiences
Post your devotional experience with Kaka.
My Corner
Create your own account to save your list of favorites.
Hymns category
All Bhajans
Knowledge, Truth, Thanks
Love, Worship, Discipline, Peace
Service, Action, Strive, Alert, Destiny
Prayer, Meditation, Request
Almighty Mother, God
Time, Regret, Doubt
Faith, Patience, Test
Vikaar, Illusion, Hypocrisy
Self Realization, Introspection
Grace, Kindness, Mercy
Life Approach, Understanding
Arihant, Jamiyalsa Datar
Sadguru Maharaj
Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance
Desire, Like, Dislike, Worry
Nature, Gods play
Surrender
Krishna, Ram, Shiv
Navratri
Durga Namavali
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.