BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2679 | Date: 01-Aug-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

થોડો થોડો થાક લાગ્યો છે ભાઈ, થોડો થોડો થાક લાગ્યો છે

  No Audio

Thodo Thodo Thaak Laagyo Che Bhai, Thodo Thodo Thaak Laagyo

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1990-08-01 1990-08-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13668 થોડો થોડો થાક લાગ્યો છે ભાઈ, થોડો થોડો થાક લાગ્યો છે થોડો થોડો થાક લાગ્યો છે ભાઈ, થોડો થોડો થાક લાગ્યો છે
દોડયો જીવનમાં ખૂબ ઇચ્છાઓ પાછળ, ઇચ્છાઓનો હવે થાક લાગ્યો છે
અસંતોષે રાખ્યું જીવન તો ભર્યું ભર્યું, અસંતોષનો હવે થાક લાગ્યો છે
પંપાળ્યો તો જીવનભર ખૂબ અહંને, અહંનો તો હવે થાક લાગ્યો છે
જીવનભર તો જ્ઞાન કર્યું રે ભેગું, અમલ વિના તો હવે કાટ લાગ્યો છે
ફળી નિરાશાઓ તો જીવનમાં ઝાઝી, નિરાશાઓનો હવે થાક લાગ્યો છે
કરી દોડધામ, ગજાબહારની તો જીવનમાં, અશક્તિનો તો હવે થાક લાગ્યો છે
વેરની જ્વાળા હૈયે તો સળગતી રહી, વેરનો તો હવે થાક લાગ્યો છે
કરી ગુલામી જીવનભર તો વૃત્તિની, ગુલામીનો તો હવે થાક લાગ્યો છે
ઉદ્દેશ વિના તો જીવન વિતાવતો રહ્યો, જીવનનો તો હવે થાક લાગ્યો છે
પ્રભુદર્શનની તો રાહ જોઈ જીવનભર, રાહનો તો હવે થાક લાગ્યો છે
Gujarati Bhajan no. 2679 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થોડો થોડો થાક લાગ્યો છે ભાઈ, થોડો થોડો થાક લાગ્યો છે
દોડયો જીવનમાં ખૂબ ઇચ્છાઓ પાછળ, ઇચ્છાઓનો હવે થાક લાગ્યો છે
અસંતોષે રાખ્યું જીવન તો ભર્યું ભર્યું, અસંતોષનો હવે થાક લાગ્યો છે
પંપાળ્યો તો જીવનભર ખૂબ અહંને, અહંનો તો હવે થાક લાગ્યો છે
જીવનભર તો જ્ઞાન કર્યું રે ભેગું, અમલ વિના તો હવે કાટ લાગ્યો છે
ફળી નિરાશાઓ તો જીવનમાં ઝાઝી, નિરાશાઓનો હવે થાક લાગ્યો છે
કરી દોડધામ, ગજાબહારની તો જીવનમાં, અશક્તિનો તો હવે થાક લાગ્યો છે
વેરની જ્વાળા હૈયે તો સળગતી રહી, વેરનો તો હવે થાક લાગ્યો છે
કરી ગુલામી જીવનભર તો વૃત્તિની, ગુલામીનો તો હવે થાક લાગ્યો છે
ઉદ્દેશ વિના તો જીવન વિતાવતો રહ્યો, જીવનનો તો હવે થાક લાગ્યો છે
પ્રભુદર્શનની તો રાહ જોઈ જીવનભર, રાહનો તો હવે થાક લાગ્યો છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thodo thodo thaak laagyo che bhai, thodo thodo thaak laagyo che
dodayo jivanamam khub ichchhao pachhala, ichchhaono have thaak laagyo che
asantoshe rakhyu jivan to bharyu bharyum, asantoshano have thaak laagyo ahyo the
haka tohaka toheabhana tohana tohana, jabhana, chuba, ahya, tohaka, haka, jivan,
chuba karyum re bhegum, amal veena to have kata laagyo che
phali nirashao to jivanamam jaji, nirashaono have thaak laagyo che
kari dodadhama, gajabaharani to jivanamam, ashaktino to have thaak laagyo che
verani jvalami haiye to salagati have thaka, laagyo chaka, gulano chaka, gulano
chaka jivanabhara to vrittini, gulamino to have thaak laagyo che
uddesha veena to jivan vitavato rahyo, jivanano to have thaak laagyo che
prabhudarshanani to raah joi jivanabhara, rahano to have thaak laagyo che




First...26762677267826792680...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall