BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2686 | Date: 05-Aug-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

જગ છોડી જાશું ભલે અમે રે પ્રભુ, તારું હૈયું છોડી જવાના નથી

  Audio

Jag Chodi Jaashu Bhale Ame Re Prabhu, Taaru Haiyu Chodi Javaana Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-08-05 1990-08-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13675 જગ છોડી જાશું ભલે અમે રે પ્રભુ, તારું હૈયું છોડી જવાના નથી જગ છોડી જાશું ભલે અમે રે પ્રભુ, તારું હૈયું છોડી જવાના નથી
કરશું યાદ તને કે નહિ રે પ્રભુ, તોય તને તો ભૂલવાના નથી
પહોંચાશે તારી પાસે કે નહિ રે પ્રભુ, દૂર અમારાથી તું રહેવાનો નથી
નજર તારા પર અમારી પડે કે નહિ રે પ્રભુ, તારી નજર બહાર અમે રહેવાના નથી
પડીયે મુસીબતમાં જ્યાં અમે રે પ્રભુ, દોડી આવ્યા વિના તું રહેવાનો નથી
વહેશે જ્યાં આંસુ, અમારા નયનોમાંથી રે પ્રભુ, લૂછયા વિના તું રહેવાનો નથી
તારા દર્દથી પીડાશું અમે જ્યાં રે પ્રભુ, દવા દીધા વિના તું રહેવાનો નથી
બનશું યોગ્ય જીવનમાં જ્યાં અમે રે પ્રભુ, તું ગળે લગાડયા વિના રહેવાનો નથી
કરશું કોશિશ સાચી, તને મળવા રે પ્રભુ, તું સાથ દીધા વિના રહેવાનો નથી
શ્વાસેશ્વાસ ને રોમેરોમમાં સમાવશું જ્યાં તને રે પ્રભુ, દર્શન દીધા વિના તું રહેવાનો નથી
https://www.youtube.com/watch?v=K9-MvAV-9xs
Gujarati Bhajan no. 2686 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જગ છોડી જાશું ભલે અમે રે પ્રભુ, તારું હૈયું છોડી જવાના નથી
કરશું યાદ તને કે નહિ રે પ્રભુ, તોય તને તો ભૂલવાના નથી
પહોંચાશે તારી પાસે કે નહિ રે પ્રભુ, દૂર અમારાથી તું રહેવાનો નથી
નજર તારા પર અમારી પડે કે નહિ રે પ્રભુ, તારી નજર બહાર અમે રહેવાના નથી
પડીયે મુસીબતમાં જ્યાં અમે રે પ્રભુ, દોડી આવ્યા વિના તું રહેવાનો નથી
વહેશે જ્યાં આંસુ, અમારા નયનોમાંથી રે પ્રભુ, લૂછયા વિના તું રહેવાનો નથી
તારા દર્દથી પીડાશું અમે જ્યાં રે પ્રભુ, દવા દીધા વિના તું રહેવાનો નથી
બનશું યોગ્ય જીવનમાં જ્યાં અમે રે પ્રભુ, તું ગળે લગાડયા વિના રહેવાનો નથી
કરશું કોશિશ સાચી, તને મળવા રે પ્રભુ, તું સાથ દીધા વિના રહેવાનો નથી
શ્વાસેશ્વાસ ને રોમેરોમમાં સમાવશું જ્યાં તને રે પ્રભુ, દર્શન દીધા વિના તું રહેવાનો નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jaag chhodi jashum bhale ame re prabhu, taaru haiyu chhodi javana nathi
karshu yaad taane ke nahi re prabhu, toya taane to bhulavana nathi
pahonchashe taari paase ke nahi re prabhu, dur amarathi tu
rahevano ke nahi nathi re najar bahaar ame rahevana nathi
padiye musibatamam jya ame re prabhu, dodi aavya veena tu rahevano nathi
vaheshe jya ansu, amara nayanomanthi re prabhu, luchhaya veena tu rahevano nathi
taara dardathi pidashum vana, rahevano natho vina, jya jathi
jathy jam, jathi prabhu, jathi prabhu, jathi prabhu ame re prabhu, tu gale lagadaya veena rahevano nathi
karshu koshish sachi, taane malava re prabhu, tu saath didha veena rahevano nathi
shvaseshvasa ne romeromamam samavashum jya taane re prabhu, darshan didha veena tu rahevano nathi




First...26862687268826892690...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall