BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2727 | Date: 27-Aug-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

માની લીધું, સમજી લીધું, મળ્યું છે રે આ જીવન તો, પૂર્વ કર્મોના કારણે

  No Audio

Maani Lidhu, Samji Lidhu, Malyu Che Re Aa Jeevan Toh, Purva Karmo Na Kaarane

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1990-08-27 1990-08-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13716 માની લીધું, સમજી લીધું, મળ્યું છે રે આ જીવન તો, પૂર્વ કર્મોના કારણે માની લીધું, સમજી લીધું, મળ્યું છે રે આ જીવન તો, પૂર્વ કર્મોના કારણે
સમજાતું નથી રે, મનમાં જરા, મળ્યું પહેલું તો જીવન જગમાં, કયા કર્મના કારણે
હતા ના કર્મ તો કોઈ પાસે, હતી ના કર્મની સમજદારી, પરંપરા કર્મની સર્જાઈ શા કારણે
અટકતી નથી કર્મની આ પરંપરા તો આ જીવનમાં રે પ્રભુ, શા કારણે
કહીશ રે પ્રભુ તું તો, છે એ તો તારી લીલા, શિક્ષા તો એની, અમને શા કારણે
છે સત્ય અને તું તો એક રે પ્રભુ, છે જગની સમજદારી જુદી જુદી શા કારણે
હોય જો પરંપરા તો કર્મની અનંત, છે અનંત એ તો શા કારણે
મળે છે રે જોવા વિવિધતા તો જગમાં, છે વ્યાપ્યો તું તો વિવિધતામાં શા કારણે
છે જીવો અનંત, કર્મો ભી અનંત, રહ્યા છે ટકરાતાં રે કર્મો, તો શા કારણે
Gujarati Bhajan no. 2727 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માની લીધું, સમજી લીધું, મળ્યું છે રે આ જીવન તો, પૂર્વ કર્મોના કારણે
સમજાતું નથી રે, મનમાં જરા, મળ્યું પહેલું તો જીવન જગમાં, કયા કર્મના કારણે
હતા ના કર્મ તો કોઈ પાસે, હતી ના કર્મની સમજદારી, પરંપરા કર્મની સર્જાઈ શા કારણે
અટકતી નથી કર્મની આ પરંપરા તો આ જીવનમાં રે પ્રભુ, શા કારણે
કહીશ રે પ્રભુ તું તો, છે એ તો તારી લીલા, શિક્ષા તો એની, અમને શા કારણે
છે સત્ય અને તું તો એક રે પ્રભુ, છે જગની સમજદારી જુદી જુદી શા કારણે
હોય જો પરંપરા તો કર્મની અનંત, છે અનંત એ તો શા કારણે
મળે છે રે જોવા વિવિધતા તો જગમાં, છે વ્યાપ્યો તું તો વિવિધતામાં શા કારણે
છે જીવો અનંત, કર્મો ભી અનંત, રહ્યા છે ટકરાતાં રે કર્મો, તો શા કારણે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maani lidhum, samaji lidhum, malyu che re a jivan to, purva karmo na karane
samajatum nathi re, mann maa jara, malyu pahelum to jivan jagamam, kaaya karmana karane
hata na karma to koi pase, hati na karmani samajadari, parampara karmani, parampara
karmani nathi karmani a parampara to a jivanamam re prabhu, sha karane
kahisha re prabhu tu to, che e to taari lila, shiksha to eni, amane sha karane
che satya ane tu to ek re prabhu, che jag ni samajadari judi judi sha karane
hoy jo parampara to karmani ananta, che anant e to sha karane
male che re jova vividhata to jagamam, che vyapyo tu to vividhatamam sha karane
che jivo ananta, karmo bhi ananta, rahya che takaratam re karmo, to sha karane




First...27262727272827292730...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall