BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2759 | Date: 13-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

માવડી રે માવડી, આવી નોરતાની રાતડી, ગરબે રમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો

  No Audio

Maavdi Re Maavdi, Aavi Nortaani Raatdi, Garbe Ramva Vehla Vehla Aavjo

નવરાત્રિ (Navratri)


1990-09-13 1990-09-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13748 માવડી રે માવડી, આવી નોરતાની રાતડી, ગરબે રમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો માવડી રે માવડી, આવી નોરતાની રાતડી, ગરબે રમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો
પ્રેમ ભરી છે રાતડી, ઘેરાય ના જોજે આંખડી, ગરબે ઘૂમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો
પડે સરખે સરખી તાળી, રંગત ત્યાં તો બહુ જામી, ગરબે આનંદ ઉલ્લાસ પથરાવજો
ઝણકાર પાયલની તો ગાજતી, રસ અનેરો ફેલાવતી, ગરબો અનેરો આજે જમાવજો
સુખદુઃખ ભુલાવતી, સાનભાન બધું ભુલાવતી, ગરબાની રંગત અનેરી રચાવજો
લાવજો સાથે પ્રેમની ગાંઠડી, કરજો એની તો લહાણી, ગરબે રમવાને વહેલાં વ્હેલાં આવજો
છે પ્રેમ નિતરતી તમારી આંખડી, જાગી તમારાથી પ્રીતડી, ગરબે વહેણ પ્રેમના વહેવરાવજો
પહેરજો પગે પાવડી, જોજો ખૂંચે ના પગમાં કાંકરી, ગરબે આનંદ આનંદ ફેલાવજો
Gujarati Bhajan no. 2759 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માવડી રે માવડી, આવી નોરતાની રાતડી, ગરબે રમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો
પ્રેમ ભરી છે રાતડી, ઘેરાય ના જોજે આંખડી, ગરબે ઘૂમવાને વહેલાં વહેલાં આવજો
પડે સરખે સરખી તાળી, રંગત ત્યાં તો બહુ જામી, ગરબે આનંદ ઉલ્લાસ પથરાવજો
ઝણકાર પાયલની તો ગાજતી, રસ અનેરો ફેલાવતી, ગરબો અનેરો આજે જમાવજો
સુખદુઃખ ભુલાવતી, સાનભાન બધું ભુલાવતી, ગરબાની રંગત અનેરી રચાવજો
લાવજો સાથે પ્રેમની ગાંઠડી, કરજો એની તો લહાણી, ગરબે રમવાને વહેલાં વ્હેલાં આવજો
છે પ્રેમ નિતરતી તમારી આંખડી, જાગી તમારાથી પ્રીતડી, ગરબે વહેણ પ્રેમના વહેવરાવજો
પહેરજો પગે પાવડી, જોજો ખૂંચે ના પગમાં કાંકરી, ગરબે આનંદ આનંદ ફેલાવજો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mavadi re mavadi, aavi noratani ratadi, garbe ramavane vahelam vahelam avajo
prem bhari che ratadi, gheraya na joje ankhadi, garbe ghumavane vahelam vahelam avajo
paade sarakhe sarakhi tali, rangata tya to baharav anajamati,
rangata tya to baharavati phelavati, garbo anero aaje jamavajo
sukh dukh bhulavati, sanabhana badhu bhulavati, garabani rangata aneri rachavajo
lavajo saathe premani ganthadi, karjo eni to lahani, garbe
ramavane vahitari page, praviara vahelam vhelaman avajo
vahelam, pamaro page, pravi vahadi page jojo khunche na pag maa kankari, garbe aanand ananda phelavajo




First...27562757275827592760...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall