BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2770 | Date: 18-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તું તો કેવો, પહોંચ્યો છે જીવનમાં તું ક્યાં, જીવન તારું એ તો કહી દેશે

  No Audio

Che Tu Toh Kevo, Pohchyo Che Jeevan Ma Tu Kya, Jeevan Taaru Eh Toh Kahi Deshe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-09-18 1990-09-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13759 છે તું તો કેવો, પહોંચ્યો છે જીવનમાં તું ક્યાં, જીવન તારું એ તો કહી દેશે છે તું તો કેવો, પહોંચ્યો છે જીવનમાં તું ક્યાં, જીવન તારું એ તો કહી દેશે
વિચારો છે તારાં તો કેવા, રાખ્યા હશે ભલે છુપા, જીવન વ્યક્ત એ કરી દેશે
વૃત્તિઓ રાખી હશે ભલે છૂપી, જીવન એને તો ખુલ્લી કરી દેશે
છે તું મૂંઝાયેલો કે માર્ગ ભૂલેલો, જીવન તારું એ તો બતાવી દેશે
છે તું તો સાચો કે છે ખોટો તું જીવનમાં, જીવન તારું એ તો કહી દેશે
છે તું વિશ્વાસમાં રહેતો કે વિશ્વાસે તૂટતો, જીવન તારું એ બતાવી દેશે
છે જીવન તારું કેવું, કયા રસમાં છે ડૂબેલું, જીવન તારું એ તો કહી દેશે
મળ્યા છે માર તો જીવનમાં, કે મળી છે સફળતા, જીવન તારું એ તો બતાવી દેશે
Gujarati Bhajan no. 2770 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તું તો કેવો, પહોંચ્યો છે જીવનમાં તું ક્યાં, જીવન તારું એ તો કહી દેશે
વિચારો છે તારાં તો કેવા, રાખ્યા હશે ભલે છુપા, જીવન વ્યક્ત એ કરી દેશે
વૃત્તિઓ રાખી હશે ભલે છૂપી, જીવન એને તો ખુલ્લી કરી દેશે
છે તું મૂંઝાયેલો કે માર્ગ ભૂલેલો, જીવન તારું એ તો બતાવી દેશે
છે તું તો સાચો કે છે ખોટો તું જીવનમાં, જીવન તારું એ તો કહી દેશે
છે તું વિશ્વાસમાં રહેતો કે વિશ્વાસે તૂટતો, જીવન તારું એ બતાવી દેશે
છે જીવન તારું કેવું, કયા રસમાં છે ડૂબેલું, જીવન તારું એ તો કહી દેશે
મળ્યા છે માર તો જીવનમાં, કે મળી છે સફળતા, જીવન તારું એ તો બતાવી દેશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
Chhe tu to kevo, pahonchyo Chhe jivanamam growth Kyam, JIVANA Tarum e to kahi Deshe
vicharo Chhe taara to keva, rakhya hashe Bhale chhupa, JIVANA vyakta e kari Deshe
vrittio vrittio rakhi hashe Bhale chhupi, JIVANA ene to khulli kari Deshe
Chhe growth munjayelo ke maarg bhulelo, jivan taaru e to batavi deshe
che tu to saacho ke che khoto tu jivanamam, jivan taaru e to kahi deshe
che tu vishvasamam raheto ke vishvase tutato, jivan taaru e batavi deshe
che jivan taaru kevum, kaaya rasamam. jheiv dubelum e to kahi deshe
malya che maara to jivanamam, ke mali che saphalata, jivan taaru e to batavi deshe




First...27662767276827692770...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall