BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2776 | Date: 20-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

પડતું નથી ચેન જગમાં મને તો માડી, રે તારા વિના, રે તારા વિના

  No Audio

Padtu Nathi Chen Jagma Manee Toh Maadi, Re Taara Vina, Re Taara Vina

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-09-20 1990-09-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13765 પડતું નથી ચેન જગમાં મને તો માડી, રે તારા વિના, રે તારા વિના પડતું નથી ચેન જગમાં મને તો માડી, રે તારા વિના, રે તારા વિના
મનડું મારું ટકતું નથી, ટકે ના તનડું જેમ પ્રાણ વિના, રે પ્રાણ વિના
મનડું મારું તરફડે છે, તરફડે છે મીન તો જેમ, જળ વિના, રે જળ વિના
જોઈ રહ્યો છું રાહ તારી રે માડી, જુએ છે રાહ ચાતક મેઘની વર્ષામાં, મેઘની વર્ષામાં
છે હાલત તો મારા મનની એવી, જેમ રોગીની તો દવા વિના, રે દવા વિના
ખીલી ના શકું જગમાં હું તો માડી, ખીલેલાં કમળ તો જેમ સૂરજ વિના, રે સૂરજ વિના
મટતી નથી ભૂખ મનથી તારા દર્શનની, મટે ના ભૂખ જેમ અન્ન વિના, રે અન્ન વિના
શોભી ના શકું રે જગમાં માડી, શોભે ના બાગ જેમ ફૂલ વિના, ફૂલ વિના
Gujarati Bhajan no. 2776 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પડતું નથી ચેન જગમાં મને તો માડી, રે તારા વિના, રે તારા વિના
મનડું મારું ટકતું નથી, ટકે ના તનડું જેમ પ્રાણ વિના, રે પ્રાણ વિના
મનડું મારું તરફડે છે, તરફડે છે મીન તો જેમ, જળ વિના, રે જળ વિના
જોઈ રહ્યો છું રાહ તારી રે માડી, જુએ છે રાહ ચાતક મેઘની વર્ષામાં, મેઘની વર્ષામાં
છે હાલત તો મારા મનની એવી, જેમ રોગીની તો દવા વિના, રે દવા વિના
ખીલી ના શકું જગમાં હું તો માડી, ખીલેલાં કમળ તો જેમ સૂરજ વિના, રે સૂરજ વિના
મટતી નથી ભૂખ મનથી તારા દર્શનની, મટે ના ભૂખ જેમ અન્ન વિના, રે અન્ન વિના
શોભી ના શકું રે જગમાં માડી, શોભે ના બાગ જેમ ફૂલ વિના, ફૂલ વિના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
padatum nathi chena jag maa mane to maadi, re taara vina, re taara veena
manadu maaru taktu nathi, take na tanadum jem praan vina, re praan veena
manadu maaru taraphade chhe, taraphade che mina to jema, jal vina, re jal veena
joi rahyo chu raah taari re maadi, jue che raah chataka meghani varshamam, meghani varshamam
che haalat to maara manani evi, jem rogini to dava vina, re dava veena
khili na shakum jag maa hu to maadi, khilelam kamala to jem suraj vina, re suraj veena
matati nathi bhukha manathi taara darshanani, maate na bhukha jem anna vina, re anna veena
shobhi na shakum re jag maa maadi, shobhe na baga jem phool vina, phool veena




First...27762777277827792780...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall