BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2785 | Date: 23-Sep-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તું તો વહેતી નદી, છું એની હું તો ચંચળ ધારા

  No Audio

Che Tu Toh Vehti Nadi, Chu Eni Hu Toh Chanchal Dhaara

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-09-23 1990-09-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13774 છે તું તો વહેતી નદી, છું એની હું તો ચંચળ ધારા છે તું તો વહેતી નદી, છું એની હું તો ચંચળ ધારા
રે માડી, તારી ને મારી (2) છે પ્રીત પુરાણી
છે તું તો વિશાળ સાગર રે માડી, છું એમાં ઊછળતો તારા મોજા - રે માડી...
છે તું તો વિશાળ આકાશ રે માડી, છું એમાંનો એક તારો ટમટમતા તારા - રે માડી...
છે તું તો મારા નયનો રે માડી, છું એમાંની વહેતી તારી પ્રેમની ધારા - રે માડી...
છે તું તો તનડું મારું રે માડી, છું એમાંની વહેતી તારી રક્તની ધારા - રે માડી...
છે માડી તું તો તપતો સૂરજ, છું એમાંનું એક કિરણ તો તારું - રે માડી...
છે માડી તું તો ઝગમગતો દીવડો, છું હું એમાંનું તારું પ્રકાશનું બિંદું - રે માડી...
છે માડી તું તો ધબકતું હૈયું, છું હું એમાંની ધડકન તો તારી - રે માડી...
છે માડી તું તો પ્રાણ મારા, છું એમાં શ્વાસ તો તારા - રે માડી...
છે માડી તું તો જગજનની, છું હું એક બાળ તો તારો - રે માડી...
છે તું તો સુગંધિત પુષ્પ રે માડી, છું એમાંની મહેકતી સુગંધ તારી - રે માડી...
Gujarati Bhajan no. 2785 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તું તો વહેતી નદી, છું એની હું તો ચંચળ ધારા
રે માડી, તારી ને મારી (2) છે પ્રીત પુરાણી
છે તું તો વિશાળ સાગર રે માડી, છું એમાં ઊછળતો તારા મોજા - રે માડી...
છે તું તો વિશાળ આકાશ રે માડી, છું એમાંનો એક તારો ટમટમતા તારા - રે માડી...
છે તું તો મારા નયનો રે માડી, છું એમાંની વહેતી તારી પ્રેમની ધારા - રે માડી...
છે તું તો તનડું મારું રે માડી, છું એમાંની વહેતી તારી રક્તની ધારા - રે માડી...
છે માડી તું તો તપતો સૂરજ, છું એમાંનું એક કિરણ તો તારું - રે માડી...
છે માડી તું તો ઝગમગતો દીવડો, છું હું એમાંનું તારું પ્રકાશનું બિંદું - રે માડી...
છે માડી તું તો ધબકતું હૈયું, છું હું એમાંની ધડકન તો તારી - રે માડી...
છે માડી તું તો પ્રાણ મારા, છું એમાં શ્વાસ તો તારા - રે માડી...
છે માડી તું તો જગજનની, છું હું એક બાળ તો તારો - રે માડી...
છે તું તો સુગંધિત પુષ્પ રે માડી, છું એમાંની મહેકતી સુગંધ તારી - રે માડી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che tu to vaheti nadi, chu eni hu to chanchala dhara
re maadi, taari ne maari (2) che preet purani
che tu to vishala sagar re maadi, chu ema uchhalato taara moja - re maadi ...
che tu to vishala akasha re maadi , chu emanno ek taaro tamatamata taara - re maadi ...
che tu to maara nayano re maadi, chu emanni vaheti taari premani dhara - re maadi ...
che tu to tanadum maaru re maadi, chu emanni vaheti taari raktani dhara - re maadi ...
che maadi tu to tapato suraja, chu emannum ek kirana to taaru - re maadi ...
che maadi tu to jagamagato divado, chu hu emannum taaru prakashanum bindum - re maadi ...
che maadi tu to dhabakatum haiyum, chu hu emanni dhadakana to taari - re maadi ...
che maadi tu to praan mara, chu ema shvas to taara - re maadi ...
che maadi tu to jagajanani, chu hu ek baal to taaro - re maadi ...
che tu to sugandhita pushpa re maadi, chu emanni mahekati sugandh taari - re maadi ...




First...27812782278327842785...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall