BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2816 | Date: 09-Oct-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રંગ રહી જાય, રંગ રહી જાય રે માડી, તો રંગ રહી જાય રે

  No Audio

Rang Rahi Jaay, Rang Rahi Jaay Re Maadi, Toh Rang Rahi Jaay Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-10-09 1990-10-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13805 રંગ રહી જાય, રંગ રહી જાય રે માડી, તો રંગ રહી જાય રે રંગ રહી જાય, રંગ રહી જાય રે માડી, તો રંગ રહી જાય રે
આવે કાં તો, તું મારી પાસે રે માડી, કાં તારી પાસે હું પહોંચી જાઉં રે - તો...
હશે દીવાલો ભલે નાની કે મોટી, જોજે અડચણ ના એ બની જાય રે - તો...
દેખાતી નથી ભલે, તોયે કાઢશું રે ગોતી, તને મળવાની બારી રે - તો...
જોઈશ તારી નજરથી મને, જોઈશ મારી નજરથી તને, જોતાં ના પેટ ભરાય રે - તો...
વહેશે જ્યાં આંખમાંથી આંસુઓ મારા, સાથ દેશે એને આંસુઓ તારા રે - તો...
વહેતી બંને આંસુઓની ધારા, તો જ્યાં એક બની જાય રે - તો...
નથી કાંઈ જગને લેવાદેવા રે એમાં, કરવી નથી ફિકર જગની રે - તો...
જગ સદા આમ ભી બોલશે, તેમ ભી બોલશે, હૈયે ના એ પહોંચી જાય રે - તો...
Gujarati Bhajan no. 2816 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રંગ રહી જાય, રંગ રહી જાય રે માડી, તો રંગ રહી જાય રે
આવે કાં તો, તું મારી પાસે રે માડી, કાં તારી પાસે હું પહોંચી જાઉં રે - તો...
હશે દીવાલો ભલે નાની કે મોટી, જોજે અડચણ ના એ બની જાય રે - તો...
દેખાતી નથી ભલે, તોયે કાઢશું રે ગોતી, તને મળવાની બારી રે - તો...
જોઈશ તારી નજરથી મને, જોઈશ મારી નજરથી તને, જોતાં ના પેટ ભરાય રે - તો...
વહેશે જ્યાં આંખમાંથી આંસુઓ મારા, સાથ દેશે એને આંસુઓ તારા રે - તો...
વહેતી બંને આંસુઓની ધારા, તો જ્યાં એક બની જાય રે - તો...
નથી કાંઈ જગને લેવાદેવા રે એમાં, કરવી નથી ફિકર જગની રે - તો...
જગ સદા આમ ભી બોલશે, તેમ ભી બોલશે, હૈયે ના એ પહોંચી જાય રે - તો...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rang rahi jaya, rang rahi jaay re maadi, to rang rahi jaay re
aave kaa to, tu maari paase re maadi, kaa taari paase hu pahonchi jau re - to ...
hashe divalo bhale nani ke moti, joje adachana na e bani jaay re - to ...
dekhati nathi bhale, toye kadhashum re goti, taane malavani bari re - to ...
joisha taari najarathi mane, joisha maari najarathi tane, jota na peth bharaya re - to ...
vaheshe jya ankhamanthi ansuo mara, saath deshe ene ansuo taara re - to ...
vaheti banne ansuoni dhara, to jya ek bani jaay re - to ...
nathi kai jag ne levadeva re emam, karvi nathi phikar jag ni re - to ...
jaag saad aam bhi bolashe, te bhi bolashe, haiye na e pahonchi jaay re - to ...




First...28162817281828192820...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall