BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5896 | Date: 08-Aug-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

જરૂરિયાતે જીવનમાં રે, જગમાં ઇન્સાનને તો જગાડી દીધો

  No Audio

Jaruyaate Jeevanama Re, Jagama Insaanne To Jagaadi Didho

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1995-08-08 1995-08-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1383 જરૂરિયાતે જીવનમાં રે, જગમાં ઇન્સાનને તો જગાડી દીધો જરૂરિયાતે જીવનમાં રે, જગમાં ઇન્સાનને તો જગાડી દીધો
રહ્યો જીવનભર ભટકતોને ભટકતો, જરૂરિયાતે પુરુષાર્થી એને બનાવી દીધો
તૂટતા વિશ્વાસના તાંતણાને, જરૂરિયાતે મજબૂત એને બનાવી દીધો
બેજવાબદારીને જરૂરિયાતે જીવનમાં, જવાબદાર તો બનાવી દીધો
જરૂરિયાતે ઇન્સાનને જીવનમાં રે, જગમાં તો, શું નો શું બનાવી દીધો
જરૂરિયાતે ઇન્સાનના જીવનમાં, ધારા હિંમતની હૈયે વહાવી, હિંમતવાન બનાવી દીધો
જરૂરિયાતે જીવનમાં જગનો, કરડા ઇન્સાનને પણ કૂણો બનાવી દીધો
હસતાને હસતા રહેતા ચહેરાને પણ, જીવનમાં જરૂરિયાતે તો રડાવી દીધો
જરૂરિયાતે જીવનમાં તો વિશ્વાસુને પણ, જીવનમાં શંકાશીલ તો બનાવી દીધો
રાખી ના ઓછી જરૂરિયાતો જેણે જીવનમાં, જીવનમાં ઉપાધિમાં એને તો નાંખી દીધો
Gujarati Bhajan no. 5896 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જરૂરિયાતે જીવનમાં રે, જગમાં ઇન્સાનને તો જગાડી દીધો
રહ્યો જીવનભર ભટકતોને ભટકતો, જરૂરિયાતે પુરુષાર્થી એને બનાવી દીધો
તૂટતા વિશ્વાસના તાંતણાને, જરૂરિયાતે મજબૂત એને બનાવી દીધો
બેજવાબદારીને જરૂરિયાતે જીવનમાં, જવાબદાર તો બનાવી દીધો
જરૂરિયાતે ઇન્સાનને જીવનમાં રે, જગમાં તો, શું નો શું બનાવી દીધો
જરૂરિયાતે ઇન્સાનના જીવનમાં, ધારા હિંમતની હૈયે વહાવી, હિંમતવાન બનાવી દીધો
જરૂરિયાતે જીવનમાં જગનો, કરડા ઇન્સાનને પણ કૂણો બનાવી દીધો
હસતાને હસતા રહેતા ચહેરાને પણ, જીવનમાં જરૂરિયાતે તો રડાવી દીધો
જરૂરિયાતે જીવનમાં તો વિશ્વાસુને પણ, જીવનમાં શંકાશીલ તો બનાવી દીધો
રાખી ના ઓછી જરૂરિયાતો જેણે જીવનમાં, જીવનમાં ઉપાધિમાં એને તો નાંખી દીધો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jaruriyate jivanamam re, jag maa insanane to jagadi didho
rahyo jivanabhara bhatakatone bhatakato, jaruriyate purusharthi ene banavi didho
tutata vishvasana tantanavi, jaruriyate majboot ene banavi didamho
bejavabadarine jaranara jivamabad, didamho, javabadarine, javana javany, shamho,
javabadarine jaranara jivar, jivamabad javabadarine jaranara,
didamho insanana jivanamam, dhara himmatani haiye vahavi, himmatavana banavi didho
jaruriyate jivanamam jagano, karada insanane pan kuno banavi didho
hasatane hasta raheta chaherane pana, jivanamam jaruriyate to radavi
shila jaruriyate to radavi vasila jaruri pana, didho
rakhi na ochhi jaruriyato those jivanamam, jivanamam upadhimam ene to nankhi didho




First...58915892589358945895...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall