BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2904 | Date: 30-Nov-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

થોડું ભી મૌન તારું તો પ્રભુ, અમને તો અકળાવી દે છે

  No Audio

Thodu Bhi Maun Taaru Toh Prabhu, Aamne Toh Akadaavi De Che

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1990-11-30 1990-11-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13892 થોડું ભી મૌન તારું તો પ્રભુ, અમને તો અકળાવી દે છે થોડું ભી મૌન તારું તો પ્રભુ, અમને તો અકળાવી દે છે
તોડી દે હવે મૌન તો તારું રે પ્રભુ, વિનંતી આ તો અમારી છે
થોડી ભી નિષ્ક્રિયતા તો તારી રે પ્રભુ, અમને રવડાવી દેવા સમર્થ છે
રહેજે સજાગ તું, ગતિમાં તો તારી રે પ્રભુ, વિનંતી આ તો અમારી છે
છીએ સંતાન અમે તો તારા રે પ્રભુ, જગમાં સર્વ શક્તિ તો તમારી છે
રહીએ સદા સત્કર્મોમાં સંલગ્ન દે શક્તિ, તારી વિનંતી આ તો અમારી છે
છોડાવી દે અહં અમારું, ભુલાવી દે માયા તારી, તારી માયા શક્તિશાળી છે
દયા સાગર પ્રભુ, કરજે દયા તું એવી, વિનંતી આ તો અમારી છે
વહેતાં વાયુમાં વહેતી સુગંધ, સુગંધ એ તો જગમાં તમારી છે
રહે પ્રફુલ્લિત તન, મન અમારું એમાં, વિનંતી આ તો અમારી છે
સારી માઠી યાદો દીધી છે તો તને, પ્રસાદી જગમાં એ તો તમારી છે
યાદ અપાવે એમાં યાદ તો તમારી, વિનંતિ આ તો અમારી છે
Gujarati Bhajan no. 2904 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થોડું ભી મૌન તારું તો પ્રભુ, અમને તો અકળાવી દે છે
તોડી દે હવે મૌન તો તારું રે પ્રભુ, વિનંતી આ તો અમારી છે
થોડી ભી નિષ્ક્રિયતા તો તારી રે પ્રભુ, અમને રવડાવી દેવા સમર્થ છે
રહેજે સજાગ તું, ગતિમાં તો તારી રે પ્રભુ, વિનંતી આ તો અમારી છે
છીએ સંતાન અમે તો તારા રે પ્રભુ, જગમાં સર્વ શક્તિ તો તમારી છે
રહીએ સદા સત્કર્મોમાં સંલગ્ન દે શક્તિ, તારી વિનંતી આ તો અમારી છે
છોડાવી દે અહં અમારું, ભુલાવી દે માયા તારી, તારી માયા શક્તિશાળી છે
દયા સાગર પ્રભુ, કરજે દયા તું એવી, વિનંતી આ તો અમારી છે
વહેતાં વાયુમાં વહેતી સુગંધ, સુગંધ એ તો જગમાં તમારી છે
રહે પ્રફુલ્લિત તન, મન અમારું એમાં, વિનંતી આ તો અમારી છે
સારી માઠી યાદો દીધી છે તો તને, પ્રસાદી જગમાં એ તો તમારી છે
યાદ અપાવે એમાં યાદ તો તમારી, વિનંતિ આ તો અમારી છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thōḍuṁ bhī mauna tāruṁ tō prabhu, amanē tō akalāvī dē chē
tōḍī dē havē mauna tō tāruṁ rē prabhu, vinaṁtī ā tō amārī chē
thōḍī bhī niṣkriyatā tō tārī rē prabhu, amanē ravaḍāvī dēvā samartha chē
rahējē sajāga tuṁ, gatimāṁ tō tārī rē prabhu, vinaṁtī ā tō amārī chē
chīē saṁtāna amē tō tārā rē prabhu, jagamāṁ sarva śakti tō tamārī chē
rahīē sadā satkarmōmāṁ saṁlagna dē śakti, tārī vinaṁtī ā tō amārī chē
chōḍāvī dē ahaṁ amāruṁ, bhulāvī dē māyā tārī, tārī māyā śaktiśālī chē
dayā sāgara prabhu, karajē dayā tuṁ ēvī, vinaṁtī ā tō amārī chē
vahētāṁ vāyumāṁ vahētī sugaṁdha, sugaṁdha ē tō jagamāṁ tamārī chē
rahē praphullita tana, mana amāruṁ ēmāṁ, vinaṁtī ā tō amārī chē
sārī māṭhī yādō dīdhī chē tō tanē, prasādī jagamāṁ ē tō tamārī chē
yāda apāvē ēmāṁ yāda tō tamārī, vinaṁti ā tō amārī chē




First...29012902290329042905...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall