BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2917 | Date: 04-Dec-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

રંગબેરંગી સાથિયા પૂરી, પ્રગટાવ્યા તો અનેક દીવડા રે લોલ

  No Audio

Rangberangi Saathiya Puri, Pragtavya Toh Anek Divada Re Lol

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-12-04 1990-12-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13905 રંગબેરંગી સાથિયા પૂરી, પ્રગટાવ્યા તો અનેક દીવડા રે લોલ રંગબેરંગી સાથિયા પૂરી, પ્રગટાવ્યા તો અનેક દીવડા રે લોલ
રૂમઝૂમ રૂમઝૂમ આંગણિયે મારા રે માડી, વહેલાં વહેલાં આવો રે લોલ
આસોપાલવની કમાનો રચાવી, ઝાલર બનાવી વિવિધ પુષ્પોની રે લોલ
કુમકુમ કેસર, કેવડો ચંદન, વિવિધ અત્તરો તો છંટાવ્યા રે લોલ
વિવિધ ફૂલો બિછાવી, પાડી એમાં એની વિવિધ ભાત રે લોલ
ચમકતાં ચાંદલામાં, વિવિધ તારલિયાની ચૂંદડીમાં વહેલાં આવો રે લોલ
પગની ઠેસો ને હાથની તાળીઓથી, હૈયાના ચોકને ગજાવો રે લોલ
રૂમઝૂમ રમતાં આવે રે માડી, હૈયે તો મંગળ વરસાવો રે લોલ
ઊછળે છોળો ત્યાં આનંદની, આનંદસાગર તો ત્યાં છલકાવો રે લોલ
Gujarati Bhajan no. 2917 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રંગબેરંગી સાથિયા પૂરી, પ્રગટાવ્યા તો અનેક દીવડા રે લોલ
રૂમઝૂમ રૂમઝૂમ આંગણિયે મારા રે માડી, વહેલાં વહેલાં આવો રે લોલ
આસોપાલવની કમાનો રચાવી, ઝાલર બનાવી વિવિધ પુષ્પોની રે લોલ
કુમકુમ કેસર, કેવડો ચંદન, વિવિધ અત્તરો તો છંટાવ્યા રે લોલ
વિવિધ ફૂલો બિછાવી, પાડી એમાં એની વિવિધ ભાત રે લોલ
ચમકતાં ચાંદલામાં, વિવિધ તારલિયાની ચૂંદડીમાં વહેલાં આવો રે લોલ
પગની ઠેસો ને હાથની તાળીઓથી, હૈયાના ચોકને ગજાવો રે લોલ
રૂમઝૂમ રમતાં આવે રે માડી, હૈયે તો મંગળ વરસાવો રે લોલ
ઊછળે છોળો ત્યાં આનંદની, આનંદસાગર તો ત્યાં છલકાવો રે લોલ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
raṁgabēraṁgī sāthiyā pūrī, pragaṭāvyā tō anēka dīvaḍā rē lōla
rūmajhūma rūmajhūma āṁgaṇiyē mārā rē māḍī, vahēlāṁ vahēlāṁ āvō rē lōla
āsōpālavanī kamānō racāvī, jhālara banāvī vividha puṣpōnī rē lōla
kumakuma kēsara, kēvaḍō caṁdana, vividha attarō tō chaṁṭāvyā rē lōla
vividha phūlō bichāvī, pāḍī ēmāṁ ēnī vividha bhāta rē lōla
camakatāṁ cāṁdalāmāṁ, vividha tāraliyānī cūṁdaḍīmāṁ vahēlāṁ āvō rē lōla
paganī ṭhēsō nē hāthanī tālīōthī, haiyānā cōkanē gajāvō rē lōla
rūmajhūma ramatāṁ āvē rē māḍī, haiyē tō maṁgala varasāvō rē lōla
ūchalē chōlō tyāṁ ānaṁdanī, ānaṁdasāgara tō tyāṁ chalakāvō rē lōla




First...29162917291829192920...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall