BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2935 | Date: 14-Dec-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

પૂર્ણતાની કેડીએ ચાલતાં રે ચાલતાં, અપૂર્ણતા તું દૂર કર, તું દૂર કર

  No Audio

Purnataa Ni Kedi Eh Chalta Re Chalta, Apurnata Tu Dur Kar, Tu Dur Kar

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-12-14 1990-12-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13923 પૂર્ણતાની કેડીએ ચાલતાં રે ચાલતાં, અપૂર્ણતા તું દૂર કર, તું દૂર કર પૂર્ણતાની કેડીએ ચાલતાં રે ચાલતાં, અપૂર્ણતા તું દૂર કર, તું દૂર કર
છે ધ્યેય પૂર્ણતાનું તો તારું, પૂર્ણતા પામી તું એ સિદ્ધ કર, તું સિદ્ધ કર
ભર્યું છે સર્વ કાંઈ તો તુજમાં સદા, એને તું યાદ કર, તું યાદ કર
ગોતીશ ના તુજ વિના એને બીજે તું લક્ષ્યમાં આ તું ધર, આ તું ધર
ગોતી એને બીજે, બન્યો અશાંત ફોગટનો, બીજે તું ફર, ના બીજે તું ફર
ઉપાયો છે ઘણા, અટકે એ તુજમાં સદા, આ ધ્યાન ધર, આ તું ધ્યાન ધર
પ્રગટાવ્યા વિના તુજમાં, ના એ પ્રગટે કર્મ સદા, આ તું કર, આ તું કર્મ કર
પ્રભુ છે પૂર્ણ, છે અંશ એનો રે તું, સ્વીકાર તું આ કર, સ્વીકાર તું આ કર
શંકા ના રહે તને જોજે આમાં, શંકાને તું નિર્મૂળ કર, તું નિર્મૂળ કર
એક વખત તો આ કરવું પડશે, ના હવે એમાં તું ઢીલ કર, ના તું ઢીલ કર
Gujarati Bhajan no. 2935 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પૂર્ણતાની કેડીએ ચાલતાં રે ચાલતાં, અપૂર્ણતા તું દૂર કર, તું દૂર કર
છે ધ્યેય પૂર્ણતાનું તો તારું, પૂર્ણતા પામી તું એ સિદ્ધ કર, તું સિદ્ધ કર
ભર્યું છે સર્વ કાંઈ તો તુજમાં સદા, એને તું યાદ કર, તું યાદ કર
ગોતીશ ના તુજ વિના એને બીજે તું લક્ષ્યમાં આ તું ધર, આ તું ધર
ગોતી એને બીજે, બન્યો અશાંત ફોગટનો, બીજે તું ફર, ના બીજે તું ફર
ઉપાયો છે ઘણા, અટકે એ તુજમાં સદા, આ ધ્યાન ધર, આ તું ધ્યાન ધર
પ્રગટાવ્યા વિના તુજમાં, ના એ પ્રગટે કર્મ સદા, આ તું કર, આ તું કર્મ કર
પ્રભુ છે પૂર્ણ, છે અંશ એનો રે તું, સ્વીકાર તું આ કર, સ્વીકાર તું આ કર
શંકા ના રહે તને જોજે આમાં, શંકાને તું નિર્મૂળ કર, તું નિર્મૂળ કર
એક વખત તો આ કરવું પડશે, ના હવે એમાં તું ઢીલ કર, ના તું ઢીલ કર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
purnatani kedie chalatam re chalatam, apurnata tu dur kara, tu dur kara
che dhyeya purnatanum to tarum, purnata pami tu e siddha kara, tu siddha kara
bharyu che sarva kai to tujh maa sada, ene tu na yaad kara, tu yaad kara
got ene bije tu lakshyamam a tu dhara, a tu dhara
goti ene bije, banyo ashanta phogatano, bije tu phara, na bije tu phara
upayo che ghana, atake e tujh maa sada, a dhyaan dhara, a tu dhyaan dhara
na pragatavya veena tujh maa pragate karma sada, a tu kara, a tu karma kara
prabhu che purna, che ansha eno re tum, svikara tu a kara, svikara tu a kara
shanka na rahe taane joje amam, shankane tu nirmula kara, tu nirmula kara
ek vakhat to a karvu padashe, na have ema tu dhila kara, na tu dhila kara




First...29312932293329342935...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall