BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5906 | Date: 15-Aug-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

તમને હું જોયા કરું, તમે મને જોયા કરો, પ્રભુ, વળશે શું એમાં આપણું

  Audio

Tamane Hu Joya Karu, Tame Mane Joya Karo, Prabhu Valshe Shu Ema Aapanu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1995-08-15 1995-08-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1393 તમને હું જોયા કરું, તમે મને જોયા કરો, પ્રભુ, વળશે શું એમાં આપણું તમને હું જોયા કરું, તમે મને જોયા કરો, પ્રભુ, વળશે શું એમાં આપણું
એકબીજાના પૂરક બન્યા વિના, જીવન તો સફળ ક્યાંથી થવાનું
કેદીઓ પણ રહે છે કેદમાં, જોવે એકબીજાને જાળીમાંથી, વળે એકબીજાનું શું
રાખીને માયાની કેદમાં અમને, રહે છે નીરખતો અમને, વળ્યું એમાં તારું શું
તું ને હું નથી જ્યાં જુદા, પાડયા કેદે જુદા, આપણને ખટકતું નથી એ શું
પ્રેમ તરસ્યા આ હૈયાંને, છે જરૂર તારા પ્રેમની, ખ્યાલમાં નથી તને તો એ શું
આદત જોવાની ભૂલ્યો નથી તું, તારો હું, હોઉં સુખી કે દુઃખી, જોતો રહ્યો છે તું
આવ્યો ના કેમ પાસે, રહ્યો બસ તું જોતોને જોતો, કારણ એનું ના તેં દીધું
કહ્યાં વિના ના સમજીએ અમે કાંઈ, સમજીએ કાંઈ જુદું, રાખજે ના તું એવું
છોડવી પડશે આદત તારે તારી, તોડવી પડશે કેદ તારે મારી, પ્રેમથી ત્યારે ભેટશું
https://www.youtube.com/watch?v=lmvr7aN0uzI
Gujarati Bhajan no. 5906 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તમને હું જોયા કરું, તમે મને જોયા કરો, પ્રભુ, વળશે શું એમાં આપણું
એકબીજાના પૂરક બન્યા વિના, જીવન તો સફળ ક્યાંથી થવાનું
કેદીઓ પણ રહે છે કેદમાં, જોવે એકબીજાને જાળીમાંથી, વળે એકબીજાનું શું
રાખીને માયાની કેદમાં અમને, રહે છે નીરખતો અમને, વળ્યું એમાં તારું શું
તું ને હું નથી જ્યાં જુદા, પાડયા કેદે જુદા, આપણને ખટકતું નથી એ શું
પ્રેમ તરસ્યા આ હૈયાંને, છે જરૂર તારા પ્રેમની, ખ્યાલમાં નથી તને તો એ શું
આદત જોવાની ભૂલ્યો નથી તું, તારો હું, હોઉં સુખી કે દુઃખી, જોતો રહ્યો છે તું
આવ્યો ના કેમ પાસે, રહ્યો બસ તું જોતોને જોતો, કારણ એનું ના તેં દીધું
કહ્યાં વિના ના સમજીએ અમે કાંઈ, સમજીએ કાંઈ જુદું, રાખજે ના તું એવું
છોડવી પડશે આદત તારે તારી, તોડવી પડશે કેદ તારે મારી, પ્રેમથી ત્યારે ભેટશું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tamane hu joya karum, tame mane joya karo, prabhu, valashe shu ema apanum
ekabijana puraka banya vina, jivan to saphal kyaa thi thavanum
kedio pan rahe che kedamam, jove ekabijane jalimanthi, vale ekabijanum shu
rahamani ema taaru shu
tu ne hu nathi jya juda, padaya kede juda, apanane khatakatum nathi e shu
prem tarasya a haiyanne, che jarur taara premani, khyalamam nathi taane to e shu
aadat jovani bhulyo nathi tum, taaro hum, ke du houm sukhi rahyo che tu
aavyo na kem pase, rahyo basa tu jotone joto, karana enu na te didhu
kahyam veena na samajie ame kami, samajie kai judum, rakhaje na tu evu
chhodavi padashe aadat taare tari, todavi padashe kedh taare mari, prem thi tyare bhetashum




First...59015902590359045905...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall