BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2962 | Date: 28-Dec-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

નાશવંત આ જગમાં, કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી, કાયમ કાંઈ ટકતું નથી

  No Audio

Nashvant Aa Jagma, Kaayam Kai Rehvaanu Nathi, Kaayam Kai Taktu Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-12-28 1990-12-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13950 નાશવંત આ જગમાં, કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી, કાયમ કાંઈ ટકતું નથી નાશવંત આ જગમાં, કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી, કાયમ કાંઈ ટકતું નથી
જે આજે છે, એ કાલ તો ના રહેવાનું, જગમાં કાયમ તો કાંઈ રહેવાનું નથી
દિવસ વીત્યો એ દિવસ ગયો, દિવસ એ તો હાથમાં રહેવાનો નથી - કાયમ...
દેખાય છે મિત્ર તો જે આજે, કાયમ રહેશે કે કાયમ એ રહેવાનો નથી - કાયમ...
માનવ જીવનમાં તો જે આજે દેખાય, કાલ એ તો કાંઈ રહેવાનું નથી - કાયમ...
જીવનનો ક્રમ તો આ રહ્યો છે, બાળપણ વીતી જુવાની આવે, જુવાની ટકવાની નથી - કાયમ...
જન્મતાં જેનું જ્ઞાન નહોતું, આજ મળ્યું અજ્ઞાન, કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી - કાયમ...
યુગો ને યુગો પણ રહ્યા બદલાતા, યુગો પણ કાયમ તો રહેવાના નથી - કાયમ...
મળ્યું છે માનવતન તો તને, એ ભી તો તારું, કાયમ રહેવાનું નથી - કાયમ...
પહેલા ભી પ્રભુ હતા, આજે ભી છે, કાયમ એના વિના કાંઈ રહેવાનું નથી - કાયમ...
Gujarati Bhajan no. 2962 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નાશવંત આ જગમાં, કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી, કાયમ કાંઈ ટકતું નથી
જે આજે છે, એ કાલ તો ના રહેવાનું, જગમાં કાયમ તો કાંઈ રહેવાનું નથી
દિવસ વીત્યો એ દિવસ ગયો, દિવસ એ તો હાથમાં રહેવાનો નથી - કાયમ...
દેખાય છે મિત્ર તો જે આજે, કાયમ રહેશે કે કાયમ એ રહેવાનો નથી - કાયમ...
માનવ જીવનમાં તો જે આજે દેખાય, કાલ એ તો કાંઈ રહેવાનું નથી - કાયમ...
જીવનનો ક્રમ તો આ રહ્યો છે, બાળપણ વીતી જુવાની આવે, જુવાની ટકવાની નથી - કાયમ...
જન્મતાં જેનું જ્ઞાન નહોતું, આજ મળ્યું અજ્ઞાન, કાયમ કાંઈ રહેવાનું નથી - કાયમ...
યુગો ને યુગો પણ રહ્યા બદલાતા, યુગો પણ કાયમ તો રહેવાના નથી - કાયમ...
મળ્યું છે માનવતન તો તને, એ ભી તો તારું, કાયમ રહેવાનું નથી - કાયમ...
પહેલા ભી પ્રભુ હતા, આજે ભી છે, કાયમ એના વિના કાંઈ રહેવાનું નથી - કાયમ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nāśavaṁta ā jagamāṁ, kāyama kāṁī rahēvānuṁ nathī, kāyama kāṁī ṭakatuṁ nathī
jē ājē chē, ē kāla tō nā rahēvānuṁ, jagamāṁ kāyama tō kāṁī rahēvānuṁ nathī
divasa vītyō ē divasa gayō, divasa ē tō hāthamāṁ rahēvānō nathī - kāyama...
dēkhāya chē mitra tō jē ājē, kāyama rahēśē kē kāyama ē rahēvānō nathī - kāyama...
mānava jīvanamāṁ tō jē ājē dēkhāya, kāla ē tō kāṁī rahēvānuṁ nathī - kāyama...
jīvananō krama tō ā rahyō chē, bālapaṇa vītī juvānī āvē, juvānī ṭakavānī nathī - kāyama...
janmatāṁ jēnuṁ jñāna nahōtuṁ, āja malyuṁ ajñāna, kāyama kāṁī rahēvānuṁ nathī - kāyama...
yugō nē yugō paṇa rahyā badalātā, yugō paṇa kāyama tō rahēvānā nathī - kāyama...
malyuṁ chē mānavatana tō tanē, ē bhī tō tāruṁ, kāyama rahēvānuṁ nathī - kāyama...
pahēlā bhī prabhu hatā, ājē bhī chē, kāyama ēnā vinā kāṁī rahēvānuṁ nathī - kāyama...




First...29612962296329642965...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall