BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2966 | Date: 31-Dec-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

થઈ નથી જનમોજનમથી મુલાકાત તમારી રે પ્રભુ રે

  No Audio

Thai Nathi Janmo Janam Thi Mulakaat Tamaari Re Prabhu Re

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1990-12-31 1990-12-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13954 થઈ નથી જનમોજનમથી મુલાકાત તમારી રે પ્રભુ રે થઈ નથી જનમોજનમથી મુલાકાત તમારી રે પ્રભુ રે
ઓળખાણ તોયે તમે થોડી રાખજો રે
છીએ અમે તમારાથી તો અજાણ રે, રહેશો ના તમે તો અજાણ રે
સાંભળતા રહ્યા તમારા ભજનોને, સાંભળતા રહ્યા તમારા વખાણ રે
નથી લાયક તો અમે, રહેશે મળી તમને એના તો પ્રમાણ રે
ગણો છો અમને તો તમારા, હૈયેથી ના અમને તો વિસારજો રે
રહ્યા છીએ અમે ભટકતા ને ભટકતા, યાદ થોડી તમારી તો આપજો રે
છે તમારે તો અનેક કામ, છે જવાને તમારે તો અનેક સ્થાન રે
છે તમારે તો અનેક બાળ, સહુને સંભાળવાની તો છે જંજાળ રે
જગાવી છે તમે જ્યાં તમારી યાદ, આપજો હવે તો ઓળખાણ રે
Gujarati Bhajan no. 2966 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થઈ નથી જનમોજનમથી મુલાકાત તમારી રે પ્રભુ રે
ઓળખાણ તોયે તમે થોડી રાખજો રે
છીએ અમે તમારાથી તો અજાણ રે, રહેશો ના તમે તો અજાણ રે
સાંભળતા રહ્યા તમારા ભજનોને, સાંભળતા રહ્યા તમારા વખાણ રે
નથી લાયક તો અમે, રહેશે મળી તમને એના તો પ્રમાણ રે
ગણો છો અમને તો તમારા, હૈયેથી ના અમને તો વિસારજો રે
રહ્યા છીએ અમે ભટકતા ને ભટકતા, યાદ થોડી તમારી તો આપજો રે
છે તમારે તો અનેક કામ, છે જવાને તમારે તો અનેક સ્થાન રે
છે તમારે તો અનેક બાળ, સહુને સંભાળવાની તો છે જંજાળ રે
જગાવી છે તમે જ્યાં તમારી યાદ, આપજો હવે તો ઓળખાણ રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thaī nathī janamōjanamathī mulākāta tamārī rē prabhu rē
ōlakhāṇa tōyē tamē thōḍī rākhajō rē
chīē amē tamārāthī tō ajāṇa rē, rahēśō nā tamē tō ajāṇa rē
sāṁbhalatā rahyā tamārā bhajanōnē, sāṁbhalatā rahyā tamārā vakhāṇa rē
nathī lāyaka tō amē, rahēśē malī tamanē ēnā tō pramāṇa rē
gaṇō chō amanē tō tamārā, haiyēthī nā amanē tō visārajō rē
rahyā chīē amē bhaṭakatā nē bhaṭakatā, yāda thōḍī tamārī tō āpajō rē
chē tamārē tō anēka kāma, chē javānē tamārē tō anēka sthāna rē
chē tamārē tō anēka bāla, sahunē saṁbhālavānī tō chē jaṁjāla rē
jagāvī chē tamē jyāṁ tamārī yāda, āpajō havē tō ōlakhāṇa rē
First...29662967296829692970...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall