BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5909 | Date: 18-Aug-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

કોઈ જઈને કહેજો રે મારા વ્હાલાને, મોડી રાતે, મીઠી મધુરી બંસરી ના વગાડે

  No Audio

Koi Jaine Kahejo Re Maara Vhalane, Modi Raate, Mithi Madhuri Bansari Na Vagaade

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1995-08-18 1995-08-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1396 કોઈ જઈને કહેજો રે મારા વ્હાલાને, મોડી રાતે, મીઠી મધુરી બંસરી ના વગાડે કોઈ જઈને કહેજો રે મારા વ્હાલાને, મોડી રાતે, મીઠી મધુરી બંસરી ના વગાડે
રહેતું નથી હૈયું હાથમાં મારા રે જ્યાં, સાંભળીને બંસરી મીઠી મધુરી, હાથમાં ના રહેશે
દિવસભરની લીલા રે તારી, આપે છે રાતભર આનંદ એ તો મને
વગાડી મીઠી બંસરી જોજે એ મારા, મીઠાં મધુરા સ્વપ્નમાં ખલેલ ના પહોંચાડે
અરે ગોકુલના રે દુલારા રાધાપિયાના રે વ્હાલા, મોડી રાતે મીઠી મધુરી બંસરી ના વગાડે
દિનભર રહ્યાં જે સાથે આપણે, આનંદ એનો સ્વપ્નામાં મને લેવા દે
વગાડી મીઠી મધુરી બંસરી, આનંદથી વંચિત મને ના એ રાખે
જગની રે શૃંખલા બાંધી રહી છે રે મને, નથી કોઈ શૃંખલાથી બંધાયેલા તમે
વહાલી રે રાધા રે મારી,બંસરીની ધૂનના શબ્દે શબ્દે પહોંચું છું હું તમારા હૈયે
તમારા મનના તરંગો ઝીલી ઝીલી, ભાવોને ઝીલી ઝીલી, વહાવું છું બંસરીના સૂરે એની
કાના રે મારા રે વ્હાલા, સાંભળજો ને ઝીલજો, હૈયાંના ભાવો મારા રે
તડપી ઊઠયું છે હૈયું રે મારું રે વ્હાલા, રહે ના હવે એ હાથમાં મારા રે
સાંભળો રે હવે તમે રાધારાણી, તમે માંગો, કે ચાહો, કે ના ચાહો, છે બંસરી એકજ ઇલાજ રે
Gujarati Bhajan no. 5909 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કોઈ જઈને કહેજો રે મારા વ્હાલાને, મોડી રાતે, મીઠી મધુરી બંસરી ના વગાડે
રહેતું નથી હૈયું હાથમાં મારા રે જ્યાં, સાંભળીને બંસરી મીઠી મધુરી, હાથમાં ના રહેશે
દિવસભરની લીલા રે તારી, આપે છે રાતભર આનંદ એ તો મને
વગાડી મીઠી બંસરી જોજે એ મારા, મીઠાં મધુરા સ્વપ્નમાં ખલેલ ના પહોંચાડે
અરે ગોકુલના રે દુલારા રાધાપિયાના રે વ્હાલા, મોડી રાતે મીઠી મધુરી બંસરી ના વગાડે
દિનભર રહ્યાં જે સાથે આપણે, આનંદ એનો સ્વપ્નામાં મને લેવા દે
વગાડી મીઠી મધુરી બંસરી, આનંદથી વંચિત મને ના એ રાખે
જગની રે શૃંખલા બાંધી રહી છે રે મને, નથી કોઈ શૃંખલાથી બંધાયેલા તમે
વહાલી રે રાધા રે મારી,બંસરીની ધૂનના શબ્દે શબ્દે પહોંચું છું હું તમારા હૈયે
તમારા મનના તરંગો ઝીલી ઝીલી, ભાવોને ઝીલી ઝીલી, વહાવું છું બંસરીના સૂરે એની
કાના રે મારા રે વ્હાલા, સાંભળજો ને ઝીલજો, હૈયાંના ભાવો મારા રે
તડપી ઊઠયું છે હૈયું રે મારું રે વ્હાલા, રહે ના હવે એ હાથમાં મારા રે
સાંભળો રે હવે તમે રાધારાણી, તમે માંગો, કે ચાહો, કે ના ચાહો, છે બંસરી એકજ ઇલાજ રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
koi jaine kahejo re maara vhalane, modi rate, mithi madhuri bansari na vagade
rahetu nathi haiyu haath maa maara re jyam, sambhaline bansari mithi madhuri, haath maa na raheshe
divasabharani purple re tari, aape che ratabhara
anje with ehi mara, joadi vagari aanand e to banse mitham madhura svapnamam khalela na pahonchade
are gokulana re dulara radhapiyana re vhala, modes rate mithi madhuri bansari na vagade
dinabhara rahyam je saathe apane, aanand eno svapnamam mane leva de
vagadi mithi madhuri na bansari, aanand thi rechita
band re mane, nathi koi shrinkhalathi bandhayela tame
vahali re radha re mari, bansarini dhunana shabde shabde pahonchum chu hu tamara haiye
tamara mann na tarango jili jili, bhavone jili jili, vahavum chu bansarina sure eni
kaan re maara re vhala, saambhaljo ne jilajo, haiyanna bhavo maara re
tadapi uthayum che haiyu re maaru re vhalo,
radani re , tame mango, ke chaho, ke na chaho, che bansari ekaja ilaja re




First...59065907590859095910...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall