BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2984 | Date: 10-Jan-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ મેહુલિયા રે, દૂર દૂરથી તમે આવ્યા, વ્હાલાં મારા પ્રભુના સંદેશા શું લાવ્યા રે

  No Audio

Aree O Mehuliyaa Re, Dur Dur Thi Tame Aavyaa, Vhalaa Mara Prabhu Na Sandeshaa Shu Laavya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-01-10 1991-01-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13972 અરે ઓ મેહુલિયા રે, દૂર દૂરથી તમે આવ્યા, વ્હાલાં મારા પ્રભુના સંદેશા શું લાવ્યા રે અરે ઓ મેહુલિયા રે, દૂર દૂરથી તમે આવ્યા, વ્હાલાં મારા પ્રભુના સંદેશા શું લાવ્યા રે
અરે ઓ નભમાં ટમટમતા તારલિયા રે, દૂર દૂર તમે પ્રકાશ્યાં,
   વ્હાલાં મારા પ્રભુએ સંદેશા શું મોકલાવ્યા રે
અરે શીતળ સુગંધિત વાયરા રે, દૂર દૂર વહેતા તમે આવ્યા
   વ્હાલાં મારા પ્રભુના સંદેશા તમે શું લાવ્યા રે
અરે ઓ સૂર્યદેવતા રે, રહ્યા તમે તો કિરણો મોકલતા રે
   વ્હાલાં મારા પ્રભુજીએ સંદેશા શું મોકલાવ્યા રે
અરે ઓ પર્વત પરથી વહેતા ઝરણાં રે, કલકલ રહ્યા તમે વહેતા રે
   વ્હાલાં મારા પ્રભુજીના સંદેશા શું લાવ્યા રે
અરે દૂર દૂરથી આવતા મોજા રે, દૂર દૂરથી તમે આવ્યા રે
   વ્હાલાં મારા પ્રભુજીએ સંદેશા શું મોકલ્યા રે
અરે ઊગતા નૂતન પ્રભાત રે, પ્રકાશ જીવનમાં તમે પાથર્યા
   વ્હાલાં મારા પ્રભુજીના સંદેશા તમે શું લાવ્યા રે
અરે ઓ ઊગતી ઊષા રે, શરમાતા શરમાતા પગલાં પાડયા રે
   વ્હાલાં મારા પ્રભુજીએ સંદેશા શું મોકલાવ્યા રે
અરે ગિરિરાજ હિમાલય રે, તમે વસતાં ગંગાજીના સાથમાં રે
   વ્હાલાં મારા પ્રભુજીના સંદેશા શું લાવ્યા રે
Gujarati Bhajan no. 2984 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ મેહુલિયા રે, દૂર દૂરથી તમે આવ્યા, વ્હાલાં મારા પ્રભુના સંદેશા શું લાવ્યા રે
અરે ઓ નભમાં ટમટમતા તારલિયા રે, દૂર દૂર તમે પ્રકાશ્યાં,
   વ્હાલાં મારા પ્રભુએ સંદેશા શું મોકલાવ્યા રે
અરે શીતળ સુગંધિત વાયરા રે, દૂર દૂર વહેતા તમે આવ્યા
   વ્હાલાં મારા પ્રભુના સંદેશા તમે શું લાવ્યા રે
અરે ઓ સૂર્યદેવતા રે, રહ્યા તમે તો કિરણો મોકલતા રે
   વ્હાલાં મારા પ્રભુજીએ સંદેશા શું મોકલાવ્યા રે
અરે ઓ પર્વત પરથી વહેતા ઝરણાં રે, કલકલ રહ્યા તમે વહેતા રે
   વ્હાલાં મારા પ્રભુજીના સંદેશા શું લાવ્યા રે
અરે દૂર દૂરથી આવતા મોજા રે, દૂર દૂરથી તમે આવ્યા રે
   વ્હાલાં મારા પ્રભુજીએ સંદેશા શું મોકલ્યા રે
અરે ઊગતા નૂતન પ્રભાત રે, પ્રકાશ જીવનમાં તમે પાથર્યા
   વ્હાલાં મારા પ્રભુજીના સંદેશા તમે શું લાવ્યા રે
અરે ઓ ઊગતી ઊષા રે, શરમાતા શરમાતા પગલાં પાડયા રે
   વ્હાલાં મારા પ્રભુજીએ સંદેશા શું મોકલાવ્યા રે
અરે ગિરિરાજ હિમાલય રે, તમે વસતાં ગંગાજીના સાથમાં રે
   વ્હાલાં મારા પ્રભુજીના સંદેશા શું લાવ્યા રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
arē ō mēhuliyā rē, dūra dūrathī tamē āvyā, vhālāṁ mārā prabhunā saṁdēśā śuṁ lāvyā rē
arē ō nabhamāṁ ṭamaṭamatā tāraliyā rē, dūra dūra tamē prakāśyāṁ,
vhālāṁ mārā prabhuē saṁdēśā śuṁ mōkalāvyā rē
arē śītala sugaṁdhita vāyarā rē, dūra dūra vahētā tamē āvyā
vhālāṁ mārā prabhunā saṁdēśā tamē śuṁ lāvyā rē
arē ō sūryadēvatā rē, rahyā tamē tō kiraṇō mōkalatā rē
vhālāṁ mārā prabhujīē saṁdēśā śuṁ mōkalāvyā rē
arē ō parvata parathī vahētā jharaṇāṁ rē, kalakala rahyā tamē vahētā rē
vhālāṁ mārā prabhujīnā saṁdēśā śuṁ lāvyā rē
arē dūra dūrathī āvatā mōjā rē, dūra dūrathī tamē āvyā rē
vhālāṁ mārā prabhujīē saṁdēśā śuṁ mōkalyā rē
arē ūgatā nūtana prabhāta rē, prakāśa jīvanamāṁ tamē pātharyā
vhālāṁ mārā prabhujīnā saṁdēśā tamē śuṁ lāvyā rē
arē ō ūgatī ūṣā rē, śaramātā śaramātā pagalāṁ pāḍayā rē
vhālāṁ mārā prabhujīē saṁdēśā śuṁ mōkalāvyā rē
arē girirāja himālaya rē, tamē vasatāṁ gaṁgājīnā sāthamāṁ rē
vhālāṁ mārā prabhujīnā saṁdēśā śuṁ lāvyā rē




First...29812982298329842985...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall