BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2988 | Date: 13-Jan-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

બનાવીને લાગણીના પુતળાં તો અમને, પ્રભુ, ના લાગણીહીન તમે બનતા

  No Audio

Banaavi Laagni Na Putla Toh Amne, Prabhu Na Laagniheen Tame Banta

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1991-01-13 1991-01-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13976 બનાવીને લાગણીના પુતળાં તો અમને, પ્રભુ, ના લાગણીહીન તમે બનતા બનાવીને લાગણીના પુતળાં તો અમને, પ્રભુ, ના લાગણીહીન તમે બનતા
તણાતા રહ્યા અમે તો, સાચી ખોટી લાગણીમાં, ના તમે એવી રીતે તણાતા
તણાઈએ અમે એવા, ના બહાર નીકળી શકીએ, હાલત તમારી ના એવી કરતા
મેળવી શકશો કાબૂ તો તમે, તો ના મેળવી શકીએ અમે, સાથ અમને રહેજો દેતા
ગમે પૂર અમને, લાવે નજદીક જે તમને, બીજા પૂરોમાં, ના અમને મૂંઝવી દેતા
જાગે લાગણી તમારી કાજે રે પ્રભુ, ના રુકાવટ એમાં ઊભી કરી દેતા
જોઈએ પૂર અમને પ્રેમ ને ભક્તિના, રહેજો અમારા હૈયે એ તો ભરતા ને ભરતા
છે જગત તો પૂર તારા ભાવનું, ભાવનાહીન તમે તો કદી ના બની શક્તા
તણાવા દેજે અમને તારા ભાવમાં, ના અમને આમાં તને ભુલાવી દેતા
વેળા દર્શનની તારી જાગે જ્યારે, ભાવભક્તિને જોજે ના ચુકાવી દેતા
Gujarati Bhajan no. 2988 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બનાવીને લાગણીના પુતળાં તો અમને, પ્રભુ, ના લાગણીહીન તમે બનતા
તણાતા રહ્યા અમે તો, સાચી ખોટી લાગણીમાં, ના તમે એવી રીતે તણાતા
તણાઈએ અમે એવા, ના બહાર નીકળી શકીએ, હાલત તમારી ના એવી કરતા
મેળવી શકશો કાબૂ તો તમે, તો ના મેળવી શકીએ અમે, સાથ અમને રહેજો દેતા
ગમે પૂર અમને, લાવે નજદીક જે તમને, બીજા પૂરોમાં, ના અમને મૂંઝવી દેતા
જાગે લાગણી તમારી કાજે રે પ્રભુ, ના રુકાવટ એમાં ઊભી કરી દેતા
જોઈએ પૂર અમને પ્રેમ ને ભક્તિના, રહેજો અમારા હૈયે એ તો ભરતા ને ભરતા
છે જગત તો પૂર તારા ભાવનું, ભાવનાહીન તમે તો કદી ના બની શક્તા
તણાવા દેજે અમને તારા ભાવમાં, ના અમને આમાં તને ભુલાવી દેતા
વેળા દર્શનની તારી જાગે જ્યારે, ભાવભક્તિને જોજે ના ચુકાવી દેતા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
banavine laganina putalam to amane, prabhu, na laganihina tame banta
tanata rahya ame to, sachi khoti laganimam, na tame evi rite tanata
tanaie ame eva, na bahaar nikali shakie, haalat tamaari na evi karta
melavi shakasho kabu to tame. na mel shakasho kabu to tame ame, saath amane rahejo deta
game pura amane, lave najadika je tamane, beej puromam, na amane munjavi deta jaage
lagani tamaari kaaje re prabhu, na rukavata ema ubhi kari deta
joie pura amane prem ne bhaktina, rahejo amata ne bara haiye e toata
che jagat to pura taara bhavanum, bhavanahina tame to kadi na bani shakta
tanava deje amane taara bhavamam, na amane amam taane bhulavi deta
vela darshanani taari hunt jyare, bhavabhaktine joje na chukavi deta




First...29862987298829892990...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall