BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2998 | Date: 17-Jan-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

શું સુખમાં કે શું દુઃખમાં રહે તને વળગી

  No Audio

Shu Sukh Ma Ke Shu Dukh Ma Rahe Tane Vadgi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-01-17 1991-01-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13986 શું સુખમાં કે શું દુઃખમાં રહે તને વળગી શું સુખમાં કે શું દુઃખમાં રહે તને વળગી
રે માડી, ક્યાંથી એને તો તું શકીશ હડસેલી
ચિત્ત રાખી તુજ ચરણમાં, ચાલતાં જાય જો એ પડી
રે માડી, કરશે એને રે, તું તો ઊભી
જાય જગને તો જે વીસરી, તુજમાં રહે જગ તો જેનું સમાઈ
રે માડી, જગની માયા તો ક્યાંથી શકે એને રે બાંધી
સમજ્યું છે ને અનુભવ્યું છે જેણે, છે તું એક જ સાચી
રે માડી, સમજણમાં તો એની, આવી શકે ક્યાંથી રે ખામી
દીધું છે તારા નામને તો જેણે, રૂવે રૂવે રે બાંધી
રે માડી, સંભાળ લેવી તો એની, ક્યાંથી શકીશ તું ટાળી
સદ્વિચારો ને સદ્ગુણોની તો ધારા, રહે જેમાં તો વહેતી
રે માડી, બની મજબૂર તું, દર્શન કાજે ના એને શકીશ ઊભો રાખી
Gujarati Bhajan no. 2998 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શું સુખમાં કે શું દુઃખમાં રહે તને વળગી
રે માડી, ક્યાંથી એને તો તું શકીશ હડસેલી
ચિત્ત રાખી તુજ ચરણમાં, ચાલતાં જાય જો એ પડી
રે માડી, કરશે એને રે, તું તો ઊભી
જાય જગને તો જે વીસરી, તુજમાં રહે જગ તો જેનું સમાઈ
રે માડી, જગની માયા તો ક્યાંથી શકે એને રે બાંધી
સમજ્યું છે ને અનુભવ્યું છે જેણે, છે તું એક જ સાચી
રે માડી, સમજણમાં તો એની, આવી શકે ક્યાંથી રે ખામી
દીધું છે તારા નામને તો જેણે, રૂવે રૂવે રે બાંધી
રે માડી, સંભાળ લેવી તો એની, ક્યાંથી શકીશ તું ટાળી
સદ્વિચારો ને સદ્ગુણોની તો ધારા, રહે જેમાં તો વહેતી
રે માડી, બની મજબૂર તું, દર્શન કાજે ના એને શકીશ ઊભો રાખી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shu sukhama ke shu duhkhama rahe taane valagi
re maadi, kyaa thi ene to tu shakisha hadaseli
chitt rakhi tujh charanamam, chalatam jaay jo e padi
re maadi, karshe ene re, tu to ubhi
jaay jag ne to je visari, tujh maa rahe jaag
re maadi, jag ni maya to kyaa thi shake ene re bandhi
samajyum che ne anubhavyum che those, che tu ek j sachi
re maadi, samajanamam to eni, aavi shake kyaa thi re khami
didhu che taara naam ne to those, ruve ruve re bandhi
re maadi, sambhala to eni, kyaa thi shakisha tu taali
sadvicharo ne sadgunoni to dhara, rahe jemam to vaheti
re maadi, bani majbur tum, darshan kaaje na ene shakisha ubho rakhi




First...29962997299829993000...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall