BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5913 | Date: 22-Aug-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

હોતી નથી તકલીફ જીવનમાં જ્યાં પ્રભુજી રે વ્હાલા, લાગ્યા સદા ત્યારે પ્યારા

  No Audio

Hoti Nathi Takalif Jeevanama Jyaa Prabhuji Re Vhala, Lagya Sada Tyaare Pyaara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1995-08-22 1995-08-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1400 હોતી નથી તકલીફ જીવનમાં જ્યાં પ્રભુજી રે વ્હાલા, લાગ્યા સદા ત્યારે પ્યારા હોતી નથી તકલીફ જીવનમાં જ્યાં પ્રભુજી રે વ્હાલા, લાગ્યા સદા ત્યારે પ્યારા
સમજી કરી માંગુ છું આજ તમારી પાસે, હરવખત ને હરચીજમાં લાગો સદા તમે પ્યારા
યુગે યુગે રહ્યાં બદલતા નામો સદા તમે તમારા, બન્યા કંઈકના દુલારા, હરનામમાં લાગો તમે પ્યારા
રહેવા ના દીધા, ના રાખ્યા જગમાં તમે કોઈને નોંધારા, પ્રભુજી રે વ્હાલા લાગો તમે પ્યારા
જાણીએ ના ધર્મ અમે કોઈ બીજો, હરેક ધર્મમાં વસો છો તમે, હરેક નામ લાગે છે પ્યારા
કરીએ કાંઈ અમે જીવનમાં, નથી કાંઈ તારા હૈયાંમાંથી, અમે ઊતરી જવાના, લાગો છો તમે એમાં પ્યારા
દેખાયા નથી ભલે તમે અમને જીવનમાં, જોયા વિના ભી, લાગો છો સદા તમે તો પ્યારા
છો તમે તો જગના રે કિનારા, છો તમે અમારા હૈયાંના ભી કિનારા, લાગો છો અમને તમે પ્યારા
છે તલસતાં છે હૈયાં અમારા તમારા કાજે, રહેજો સદા વાસ એમાં કરીને, લાગો છો તમે પ્યારા
નથી સવાલ દૂરનો કે પાસનો, છે સવાલ ભાવોનો, છો તમે મૂર્તિમંત ભાવો અમારા, લાગો છો તમે પ્યારા
Gujarati Bhajan no. 5913 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હોતી નથી તકલીફ જીવનમાં જ્યાં પ્રભુજી રે વ્હાલા, લાગ્યા સદા ત્યારે પ્યારા
સમજી કરી માંગુ છું આજ તમારી પાસે, હરવખત ને હરચીજમાં લાગો સદા તમે પ્યારા
યુગે યુગે રહ્યાં બદલતા નામો સદા તમે તમારા, બન્યા કંઈકના દુલારા, હરનામમાં લાગો તમે પ્યારા
રહેવા ના દીધા, ના રાખ્યા જગમાં તમે કોઈને નોંધારા, પ્રભુજી રે વ્હાલા લાગો તમે પ્યારા
જાણીએ ના ધર્મ અમે કોઈ બીજો, હરેક ધર્મમાં વસો છો તમે, હરેક નામ લાગે છે પ્યારા
કરીએ કાંઈ અમે જીવનમાં, નથી કાંઈ તારા હૈયાંમાંથી, અમે ઊતરી જવાના, લાગો છો તમે એમાં પ્યારા
દેખાયા નથી ભલે તમે અમને જીવનમાં, જોયા વિના ભી, લાગો છો સદા તમે તો પ્યારા
છો તમે તો જગના રે કિનારા, છો તમે અમારા હૈયાંના ભી કિનારા, લાગો છો અમને તમે પ્યારા
છે તલસતાં છે હૈયાં અમારા તમારા કાજે, રહેજો સદા વાસ એમાં કરીને, લાગો છો તમે પ્યારા
નથી સવાલ દૂરનો કે પાસનો, છે સવાલ ભાવોનો, છો તમે મૂર્તિમંત ભાવો અમારા, લાગો છો તમે પ્યારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hōtī nathī takalīpha jīvanamāṁ jyāṁ prabhujī rē vhālā, lāgyā sadā tyārē pyārā
samajī karī māṁgu chuṁ āja tamārī pāsē, haravakhata nē haracījamāṁ lāgō sadā tamē pyārā
yugē yugē rahyāṁ badalatā nāmō sadā tamē tamārā, banyā kaṁīkanā dulārā, haranāmamāṁ lāgō tamē pyārā
rahēvā nā dīdhā, nā rākhyā jagamāṁ tamē kōīnē nōṁdhārā, prabhujī rē vhālā lāgō tamē pyārā
jāṇīē nā dharma amē kōī bījō, harēka dharmamāṁ vasō chō tamē, harēka nāma lāgē chē pyārā
karīē kāṁī amē jīvanamāṁ, nathī kāṁī tārā haiyāṁmāṁthī, amē ūtarī javānā, lāgō chō tamē ēmāṁ pyārā
dēkhāyā nathī bhalē tamē amanē jīvanamāṁ, jōyā vinā bhī, lāgō chō sadā tamē tō pyārā
chō tamē tō jaganā rē kinārā, chō tamē amārā haiyāṁnā bhī kinārā, lāgō chō amanē tamē pyārā
chē talasatāṁ chē haiyāṁ amārā tamārā kājē, rahējō sadā vāsa ēmāṁ karīnē, lāgō chō tamē pyārā
nathī savāla dūranō kē pāsanō, chē savāla bhāvōnō, chō tamē mūrtimaṁta bhāvō amārā, lāgō chō tamē pyārā




First...59065907590859095910...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall