| 
		 
                     
                    
                    
    
   
  
                    
    
           
                    
                 
                     1995-08-23
                     1995-08-23
                     1995-08-23
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1402
                     ક્યાં તમે જાશો રે જગમાં, જગમાં તો, ક્યાં તમે જાશો
                     ક્યાં તમે જાશો રે જગમાં, જગમાં તો, ક્યાં તમે જાશો
  અશાંતિથી ધબકતા હૈયાંને તમારા, આપવા શાંતિ ક્યાં તમે જાશો
  રહ્યાં છે ને દેખાય છે જગમાં, હરેક હૈયાંમાં અશાંતિના ધબકારા લેતા
  હરેક અશાંતિના ધબકારાના કારણો રહ્યાં છે જુદા, જીવનમાં નિત્ય એ જોશો
  ભૂલવા અશાંતિ હૈયાંની તમારી, અન્યની અશાંતિના કારણો ના જોડી દેશો
  નીકળ્યા ના અશાંતિના ચકરાવામાંથી બહાર જ્યાં, ખુદના કારણો ના જોઈ શકશો
  કરવા ભજન, સ્મરણ કે ધ્યાન પ્રભુનું, અશાંત હૈયે ના તમે બેસી શકશો
  કરવા બેસો જ્યાં ધ્યાન કે પૂજા, જાણે અજાણે અશાંતિ ઊભી ના કરશો, ના સરકી જાજો
  અશાંત હૈયું પામશે અશાંત હૈયાં પાસેથી, ક્યાંથી શાંતિ, ના એ વીસરશો
  અશાંત હૈયું રહ્યું છે સદા જીવનમાં, શાંતિ ઝંખતુંને ઝંખતું, ના એ ભૂલશો
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
                     
            
                  
                  
                
                    
                   
                      
                   
                      
                          
                            
                              
                                                  
                                                       
    | 
        
                    
     | 
    View Original | 
    
    
         
         
      
  | 
   
   
                               
                               
                               
                                   
                                ક્યાં તમે જાશો રે જગમાં, જગમાં તો, ક્યાં તમે જાશો
  અશાંતિથી ધબકતા હૈયાંને તમારા, આપવા શાંતિ ક્યાં તમે જાશો
  રહ્યાં છે ને દેખાય છે જગમાં, હરેક હૈયાંમાં અશાંતિના ધબકારા લેતા
  હરેક અશાંતિના ધબકારાના કારણો રહ્યાં છે જુદા, જીવનમાં નિત્ય એ જોશો
  ભૂલવા અશાંતિ હૈયાંની તમારી, અન્યની અશાંતિના કારણો ના જોડી દેશો
  નીકળ્યા ના અશાંતિના ચકરાવામાંથી બહાર જ્યાં, ખુદના કારણો ના જોઈ શકશો
  કરવા ભજન, સ્મરણ કે  ધ્યાન પ્રભુનું, અશાંત હૈયે ના તમે બેસી શકશો
  કરવા બેસો જ્યાં  ધ્યાન કે પૂજા, જાણે અજાણે અશાંતિ ઊભી ના કરશો, ના સરકી જાજો
  અશાંત હૈયું પામશે અશાંત હૈયાં પાસેથી, ક્યાંથી શાંતિ, ના એ વીસરશો
  અશાંત હૈયું રહ્યું છે સદા જીવનમાં, શાંતિ ઝંખતુંને ઝંખતું, ના એ ભૂલશો
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
                                        
                                    
                                                  
                                                   
                           
                               
                                   
                       
      
    kyāṁ tamē jāśō rē jagamāṁ, jagamāṁ tō, kyāṁ tamē jāśō
  aśāṁtithī dhabakatā haiyāṁnē tamārā, āpavā śāṁti kyāṁ tamē jāśō
  rahyāṁ chē nē dēkhāya chē jagamāṁ, harēka haiyāṁmāṁ aśāṁtinā dhabakārā lētā
  harēka aśāṁtinā dhabakārānā kāraṇō rahyāṁ chē judā, jīvanamāṁ nitya ē jōśō
  bhūlavā aśāṁti haiyāṁnī tamārī, anyanī aśāṁtinā kāraṇō nā jōḍī dēśō
  nīkalyā nā aśāṁtinā cakarāvāmāṁthī bahāra jyāṁ, khudanā kāraṇō nā jōī śakaśō
  karavā bhajana, smaraṇa kē dhyāna prabhunuṁ, aśāṁta haiyē nā tamē bēsī śakaśō
  karavā bēsō jyāṁ dhyāna kē pūjā, jāṇē ajāṇē aśāṁti ūbhī nā karaśō, nā sarakī jājō
  aśāṁta haiyuṁ pāmaśē aśāṁta haiyāṁ pāsēthī, kyāṁthī śāṁti, nā ē vīsaraśō
  aśāṁta haiyuṁ rahyuṁ chē sadā jīvanamāṁ, śāṁti jhaṁkhatuṁnē jhaṁkhatuṁ, nā ē bhūlaśō
                                
                                
                               
                         
                          
                           
                    
                       
                        
                     |