BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3078 | Date: 05-Mar-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

લેવી છે મારે તો જ્યાં, મારે મારી સાથે તો મુલાકાત રે

  No Audio

Levi Che Mare To Jyaa, Mare Mari Sathe To Mulaakaat Re

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1991-03-05 1991-03-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14067 લેવી છે મારે તો જ્યાં, મારે મારી સાથે તો મુલાકાત રે લેવી છે મારે તો જ્યાં, મારે મારી સાથે તો મુલાકાત રે
મળવું છે મારે તો જ્યાં, એકલાં તો મારે મારી જાતને રે
ચાલશે ના હાજરી તો ત્યાં, એમાં તો અન્ય કોઈની રે - મળવું...
પડશે તો કાઢવી ફુરસદ તો જ્યાં, બધા કામમાંથી રે - મળવું...
પડશે અટકાવવા અન્યને આવતા તો ત્યાં, એની પાસે રે - મળવું...
પડશે રોકવા અન્યની પાસે તો એને જાતાં રે - મળવું...
પડશે તો પૂછવાં તો ત્યાં, પહેલાં તો ખબર અંતર રે - મળવું...
પડશે કરવી એની સાથે તો ત્યાં, પૂરી ઓળખાણ રે - મળવું...
થાશે ઊંચોનીચો, પાછો ત્યાંથી તો છટકવા રે - મળવું...
દે જે રે બાંધી એને તો ત્યાં, તારી વાતવાતમાં રે - મળવું...
Gujarati Bhajan no. 3078 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લેવી છે મારે તો જ્યાં, મારે મારી સાથે તો મુલાકાત રે
મળવું છે મારે તો જ્યાં, એકલાં તો મારે મારી જાતને રે
ચાલશે ના હાજરી તો ત્યાં, એમાં તો અન્ય કોઈની રે - મળવું...
પડશે તો કાઢવી ફુરસદ તો જ્યાં, બધા કામમાંથી રે - મળવું...
પડશે અટકાવવા અન્યને આવતા તો ત્યાં, એની પાસે રે - મળવું...
પડશે રોકવા અન્યની પાસે તો એને જાતાં રે - મળવું...
પડશે તો પૂછવાં તો ત્યાં, પહેલાં તો ખબર અંતર રે - મળવું...
પડશે કરવી એની સાથે તો ત્યાં, પૂરી ઓળખાણ રે - મળવું...
થાશે ઊંચોનીચો, પાછો ત્યાંથી તો છટકવા રે - મળવું...
દે જે રે બાંધી એને તો ત્યાં, તારી વાતવાતમાં રે - મળવું...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lēvī chē mārē tō jyāṁ, mārē mārī sāthē tō mulākāta rē
malavuṁ chē mārē tō jyāṁ, ēkalāṁ tō mārē mārī jātanē rē
cālaśē nā hājarī tō tyāṁ, ēmāṁ tō anya kōīnī rē - malavuṁ...
paḍaśē tō kāḍhavī phurasada tō jyāṁ, badhā kāmamāṁthī rē - malavuṁ...
paḍaśē aṭakāvavā anyanē āvatā tō tyāṁ, ēnī pāsē rē - malavuṁ...
paḍaśē rōkavā anyanī pāsē tō ēnē jātāṁ rē - malavuṁ...
paḍaśē tō pūchavāṁ tō tyāṁ, pahēlāṁ tō khabara aṁtara rē - malavuṁ...
paḍaśē karavī ēnī sāthē tō tyāṁ, pūrī ōlakhāṇa rē - malavuṁ...
thāśē ūṁcōnīcō, pāchō tyāṁthī tō chaṭakavā rē - malavuṁ...
dē jē rē bāṁdhī ēnē tō tyāṁ, tārī vātavātamāṁ rē - malavuṁ...
First...30763077307830793080...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall