BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3087 | Date: 12-Mar-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહી રહીને રે માડી, યાદ તારી હૈયામાં તો આવતી ગઈ

  No Audio

Rahi Rahine Re Maadi, Yaad Taari Haiyama To Aavati Gai

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-03-12 1991-03-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14076 રહી રહીને રે માડી, યાદ તારી હૈયામાં તો આવતી ગઈ રહી રહીને રે માડી, યાદ તારી હૈયામાં તો આવતી ગઈ
યાદ આવતી ગઈ રે માડી, યાદ તારી આવતી ગઈ
જગમાં રમતાં મારા મનને રે માડી, તારામાં એ ખેંચી ગઈ
હૈયાના મારા અંધકારમાં રે માડી, પ્રકાશ એ પાથરી ગઈ
યાદે યાદમાં લીન બનતા, રોમેરોમમાં આનંદ ઊભો કરી ગઈ
જગના સુખદુઃખની પળો, ત્યાં તો એ વીસરાવી ગઈ
તારી મિલનની રે ઝંખના, પળે પળે તો એ જગાવી ગઈ
સુખ ચેનને નીંદરને, સાથે સાથે ભુલાવી એ તો ગઈ
તારી યાદે યાદે રે માડી, મનોહર મૂર્તિ તારી તો ઉપસી ગઈ
તારી યાદ તો માડી, હૈયાનો મારા, કબજો તો લેતી ગઈ
Gujarati Bhajan no. 3087 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહી રહીને રે માડી, યાદ તારી હૈયામાં તો આવતી ગઈ
યાદ આવતી ગઈ રે માડી, યાદ તારી આવતી ગઈ
જગમાં રમતાં મારા મનને રે માડી, તારામાં એ ખેંચી ગઈ
હૈયાના મારા અંધકારમાં રે માડી, પ્રકાશ એ પાથરી ગઈ
યાદે યાદમાં લીન બનતા, રોમેરોમમાં આનંદ ઊભો કરી ગઈ
જગના સુખદુઃખની પળો, ત્યાં તો એ વીસરાવી ગઈ
તારી મિલનની રે ઝંખના, પળે પળે તો એ જગાવી ગઈ
સુખ ચેનને નીંદરને, સાથે સાથે ભુલાવી એ તો ગઈ
તારી યાદે યાદે રે માડી, મનોહર મૂર્તિ તારી તો ઉપસી ગઈ
તારી યાદ તો માડી, હૈયાનો મારા, કબજો તો લેતી ગઈ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahi rahine re maadi, yaad taari haiya maa to aavati gai
yaad aavati gai re maadi, yaad taari aavati gai
jag maa ramatam maara mann ne re maadi, taara maa e khenchi gai
haiya na maara andhakaar maa re maadi,
prakarubina kari gai
jag na sukh dukh ni palo, tya to e visaravi gai
taari milanani re jankhana, pale pale to e jagavi gai
sukh chenane nindarane, saathe sathe bhulavi e to gai
taari yade yade re maadi, manohar murti taari to yaiada to gai.
taari mara, kabajo to leti gai




First...30863087308830893090...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall