BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3088 | Date: 12-Mar-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

તું કહે ના કહે, તોયે પ્રભુ તારી ચિંતા તો કરે

  No Audio

Tu Kahe Na Kahe, Toye Prabhu Taari Chinta Kare

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-03-12 1991-03-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14077 તું કહે ના કહે, તોયે પ્રભુ તારી ચિંતા તો કરે તું કહે ના કહે, તોયે પ્રભુ તારી ચિંતા તો કરે
તું બોલે ના બોલે, તોયે પ્રભુ તારા મૌનની ભાષા સમજે
તું ચાહે ના ચાહે, પ્રભુ તો જગમાં સહુને તો ચાહે
તું મળે કે ના મળે, પ્રભુને પ્રભુ નિરંતર તને તો મળે
તું કરે ના કરે, પ્રભુની નજરમાં બધું એ તો રહે
તું છુપાવે ના છુપાવે, પ્રભુથી છૂપું તો કાંઈ ના રહે
તું યત્નોથી તો થાકે ના થાકે, પ્રભુ તો કદી ના થાકે
તું માફ કરે કે ના કરે, પ્રભુ સહુને તો માફ કરે
તું અપમાન કરે કે ના કરે, પ્રભુ તો અપમાન ના કરે
તું રક્ષણ કરે કે ના કરે, પ્રભુ સહુનું રક્ષણ કરે
Gujarati Bhajan no. 3088 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તું કહે ના કહે, તોયે પ્રભુ તારી ચિંતા તો કરે
તું બોલે ના બોલે, તોયે પ્રભુ તારા મૌનની ભાષા સમજે
તું ચાહે ના ચાહે, પ્રભુ તો જગમાં સહુને તો ચાહે
તું મળે કે ના મળે, પ્રભુને પ્રભુ નિરંતર તને તો મળે
તું કરે ના કરે, પ્રભુની નજરમાં બધું એ તો રહે
તું છુપાવે ના છુપાવે, પ્રભુથી છૂપું તો કાંઈ ના રહે
તું યત્નોથી તો થાકે ના થાકે, પ્રભુ તો કદી ના થાકે
તું માફ કરે કે ના કરે, પ્રભુ સહુને તો માફ કરે
તું અપમાન કરે કે ના કરે, પ્રભુ તો અપમાન ના કરે
તું રક્ષણ કરે કે ના કરે, પ્રભુ સહુનું રક્ષણ કરે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tu kahe na kahe, toye prabhu taari chinta to kare
tu bole na bole, toye prabhu taara maunani bhasha samaje
tu chahe na chahe, prabhu to jag maa sahune to chahe
tu male ke na male, prabhune prabhu nirantar taane to male
tu kare na kare, prabhu ni najar maa badhu e to rahe
tu chhupave na chhupave, prabhu thi chhupum to kai na rahe
tu yatnothi to thake na thake, prabhu to kadi na thake
tu maaph kare ke na kare, prabhu sahune to maaph kare
tu apamana kare ke na to kare, prabhu to kare apamana na kare
tu rakshan kare ke na kare, prabhu sahunum rakshan kare




First...30863087308830893090...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall