BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3092 | Date: 15-Mar-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

મળ્યું છે મળ્યું છે, જીવનમાં તો, ધબકતું હૈયું તો મળ્યું છે

  No Audio

Malyu Che Malyu Che, Jeevanama To, Dhabakatu Haiyu Malyu Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-03-15 1991-03-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14081 મળ્યું છે મળ્યું છે, જીવનમાં તો, ધબકતું હૈયું તો મળ્યું છે મળ્યું છે મળ્યું છે, જીવનમાં તો, ધબકતું હૈયું તો મળ્યું છે
લાગણીઓના સમૂહથી તો સદા, ભર્યું ને ભર્યું એ તો રહ્યું છે
કદી કદી જીવનમાં તો, ઠેસ ને ઠેસ, ખમતું એ તો રહ્યું છે
અનુભવો પ્રેમના, વેરના, જીવનમાં આપતું એ તો રહ્યું છે
ધબકતું હતું જ્યાં સુધી જીવનમાં, જીવન એને તો ગણ્યું છે
લાગણીઓના પૂરને તો સદા, ઝીલતું એ તો રહ્યું છે
મારા તારાની ગૂંચવણીમાં, સદાયે ગૂંચવાતું તો રહ્યું છે
સતત ધડકનને ધડકનમાં એક દિવસ એ થાકવાનું છે
ઝીલશે જ્યાં એ પ્રભુની ધડકન, પ્રભુમય બનાવવાનું છે
Gujarati Bhajan no. 3092 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મળ્યું છે મળ્યું છે, જીવનમાં તો, ધબકતું હૈયું તો મળ્યું છે
લાગણીઓના સમૂહથી તો સદા, ભર્યું ને ભર્યું એ તો રહ્યું છે
કદી કદી જીવનમાં તો, ઠેસ ને ઠેસ, ખમતું એ તો રહ્યું છે
અનુભવો પ્રેમના, વેરના, જીવનમાં આપતું એ તો રહ્યું છે
ધબકતું હતું જ્યાં સુધી જીવનમાં, જીવન એને તો ગણ્યું છે
લાગણીઓના પૂરને તો સદા, ઝીલતું એ તો રહ્યું છે
મારા તારાની ગૂંચવણીમાં, સદાયે ગૂંચવાતું તો રહ્યું છે
સતત ધડકનને ધડકનમાં એક દિવસ એ થાકવાનું છે
ઝીલશે જ્યાં એ પ્રભુની ધડકન, પ્રભુમય બનાવવાનું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
malyuṁ chē malyuṁ chē, jīvanamāṁ tō, dhabakatuṁ haiyuṁ tō malyuṁ chē
lāgaṇīōnā samūhathī tō sadā, bharyuṁ nē bharyuṁ ē tō rahyuṁ chē
kadī kadī jīvanamāṁ tō, ṭhēsa nē ṭhēsa, khamatuṁ ē tō rahyuṁ chē
anubhavō prēmanā, vēranā, jīvanamāṁ āpatuṁ ē tō rahyuṁ chē
dhabakatuṁ hatuṁ jyāṁ sudhī jīvanamāṁ, jīvana ēnē tō gaṇyuṁ chē
lāgaṇīōnā pūranē tō sadā, jhīlatuṁ ē tō rahyuṁ chē
mārā tārānī gūṁcavaṇīmāṁ, sadāyē gūṁcavātuṁ tō rahyuṁ chē
satata dhaḍakananē dhaḍakanamāṁ ēka divasa ē thākavānuṁ chē
jhīlaśē jyāṁ ē prabhunī dhaḍakana, prabhumaya banāvavānuṁ chē
First...30913092309330943095...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall