BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3093 | Date: 15-Mar-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

આકાશના તારા જો ગણાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય

  No Audio

Aakash Ne Taara To Ganya,Re Prabhu, Taara Upkaar To Ganee Shakaaya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-03-15 1991-03-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14082 આકાશના તારા જો ગણાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય આકાશના તારા જો ગણાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
સમુદ્રનાં ટીપાં જો ગણી શકાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
રેતીના કણેકણ જો ગણાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
જગતના જીવોની સંખ્યા જો ગણાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
આંચળમાંથી નીકળેલ દૂધ જો પાછું જાય, તો કરેલાં કર્મો પાછાં વાળી શકાય
જો સસલાના શીંગે હાથી મરાય, તો માયાથી પ્રભુને પામી શકાય
જગમાંનાં વૃક્ષોનાં પાંદડાં જો ગણાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
જગના માનવીઓના વાળ જો ગણાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
જગના માનવોના વિચાર જો ગણી શકાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
ગણતાં ગણતાં જ્યાં થાકી જવાય, ઉપકાર તારા દર્શનનો ત્યારે તો થાય
Gujarati Bhajan no. 3093 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આકાશના તારા જો ગણાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
સમુદ્રનાં ટીપાં જો ગણી શકાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
રેતીના કણેકણ જો ગણાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
જગતના જીવોની સંખ્યા જો ગણાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
આંચળમાંથી નીકળેલ દૂધ જો પાછું જાય, તો કરેલાં કર્મો પાછાં વાળી શકાય
જો સસલાના શીંગે હાથી મરાય, તો માયાથી પ્રભુને પામી શકાય
જગમાંનાં વૃક્ષોનાં પાંદડાં જો ગણાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
જગના માનવીઓના વાળ જો ગણાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
જગના માનવોના વિચાર જો ગણી શકાય, રે પ્રભુ, તારા ઉપકાર તો ગણી શકાય
ગણતાં ગણતાં જ્યાં થાકી જવાય, ઉપકાર તારા દર્શનનો ત્યારે તો થાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
akashana taara jo ganaya, re prabhu, taara upakaar to gani shakaya
samudranam tipam jo gani shakaya, re prabhu, taara upakaar to gani shakaya
retina kanekana jo ganaya, re prabhu, taara upakaar to gani shakaya
jagat na jivo ni sankhya, taara re ganaya upakaar to gani shakaya
anchalamanthi nikalela dudha jo pachhum jaya, to karela karmo pachham vaali shakaya
jo sasalana shinge hathi maraya, to maya thi prabhune pami shakaya
jagamannam vrikshonam pandadam jo ganaya, re prabhu ganara to re prabhu, taara man
valhuakion , taara upakaar to gani shakaya
jag na manavona vichaar jo gani shakaya, re prabhu, taara upakaar to gani shakaya
ganatam ganatam jya thaaki javaya, upakaar taara darshanano tyare to thaay




First...30913092309330943095...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall