BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3102 | Date: 21-Mar-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

દિનરાતના સમય તને તો જ્યાં મળ્યાં, કદર એની ના કરી

  No Audio

Dinraatana Samay Tane To Jyaa Malyaa, Kadar Eni Na Kari

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1991-03-21 1991-03-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14091 દિનરાતના સમય તને તો જ્યાં મળ્યાં, કદર એની ના કરી દિનરાતના સમય તને તો જ્યાં મળ્યાં, કદર એની ના કરી
ત્યાં ને ત્યાં તો રહી ગયો, મહેનત બધી બહાનાં કાઢવામાં કરી
સમયનો ઉપયોગ ચૂકીશ જ્યાં, વીત્યો સમય મળશે ના ફરી
રહીશ આળસમાં જ્યાં ડૂબ્યો, સમય તો જાશે હાથમાંથી સરકી
વીત્યો કેટલો, વિતાવીશ કેટલો, નથી કોઈ એની તો ગણતરી
સરકતો ને વીતતો જશે, માડી લેજે ગણતરી એમાં તો તારી
ચૂક્યો જ્યાં તું એમાં, રહેશે પળો હાથમાં તો ખાલી પસ્તાવાની
સાધ્યો સમય જગમાં તો જેણે, નથી એણે સમયની બૂમ તો પાડી
Gujarati Bhajan no. 3102 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દિનરાતના સમય તને તો જ્યાં મળ્યાં, કદર એની ના કરી
ત્યાં ને ત્યાં તો રહી ગયો, મહેનત બધી બહાનાં કાઢવામાં કરી
સમયનો ઉપયોગ ચૂકીશ જ્યાં, વીત્યો સમય મળશે ના ફરી
રહીશ આળસમાં જ્યાં ડૂબ્યો, સમય તો જાશે હાથમાંથી સરકી
વીત્યો કેટલો, વિતાવીશ કેટલો, નથી કોઈ એની તો ગણતરી
સરકતો ને વીતતો જશે, માડી લેજે ગણતરી એમાં તો તારી
ચૂક્યો જ્યાં તું એમાં, રહેશે પળો હાથમાં તો ખાલી પસ્તાવાની
સાધ્યો સમય જગમાં તો જેણે, નથી એણે સમયની બૂમ તો પાડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dinaratana samay taane to jya malyam, kadara eni na kari
tya ne tya to rahi gayo, mahenat badhi bahanam kadhavamam kari
samayano upayog chukisha jyam, vityo samay malashe na phari
rahisha alasamam jya dubyo,
kishao, vishao, kishao, nishao kasaki, nishao kasaki, nishao kasaki, vishaanthi, vishaanthi, nisha tohi koi eni to ganatari
sarakato ne vitato jashe, maadi leje ganatari ema to taari
chukyo jya tu emam, raheshe palo haath maa to khali pastavani
sadhyo samay jag maa to those, nathi ene samay ni bum to padi




First...31013102310331043105...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall