BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3114 | Date: 28-Mar-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભટકવામાંથી મન જ્યાં ભરાયું નથી, ભટક્યા વિના એ રહેવાનું નથી

  No Audio

Bhatakavamathi Man Jyaa Bharavu Nathi, Bhatakya Vina E Rahevanu Nathi

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1991-03-28 1991-03-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14103 ભટકવામાંથી મન જ્યાં ભરાયું નથી, ભટક્યા વિના એ રહેવાનું નથી ભટકવામાંથી મન જ્યાં ભરાયું નથી, ભટક્યા વિના એ રહેવાનું નથી
કરીશ કોશિશ જ્યાં ખોટી, બળવો પોકાર્યા વિના એ રહેવાનું નથી
ધીરજથી ના લઈશ કામ જો એમાં, એના વિના તો ચાલવાનું નથી
કોશિશો રહી બધી અધૂરી, પૂરી કોશિશ વિના તો ચાલવાનું નથી
રમીશ જ્યાં તું એના હાથમાં, હાથમાં તારા એ તો આવવાનું નથી
યત્નો અધવચ્ચે તો ના છોડતો, આળસ એમાં તો ચાલવાની નથી
છે જ્યાં એ તો તારું ને તારું, દુશ્મન એને તો બનાવવાના નથી
એને સાથમાં ને સાથમાં રાખી, ધ્યેય પર તો પ્હોંચાવાનું નથી
રહે જો એની રીતમાં અક્કડ, નમાવ્યા વિના એને તો ચાલવાનું નથી
પ્રભુ કાજે જ્યાં પ્રેમ જગાવીશ એમાં, કાર્ય અધૂરું તારું રહેવાનું નથી
Gujarati Bhajan no. 3114 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભટકવામાંથી મન જ્યાં ભરાયું નથી, ભટક્યા વિના એ રહેવાનું નથી
કરીશ કોશિશ જ્યાં ખોટી, બળવો પોકાર્યા વિના એ રહેવાનું નથી
ધીરજથી ના લઈશ કામ જો એમાં, એના વિના તો ચાલવાનું નથી
કોશિશો રહી બધી અધૂરી, પૂરી કોશિશ વિના તો ચાલવાનું નથી
રમીશ જ્યાં તું એના હાથમાં, હાથમાં તારા એ તો આવવાનું નથી
યત્નો અધવચ્ચે તો ના છોડતો, આળસ એમાં તો ચાલવાની નથી
છે જ્યાં એ તો તારું ને તારું, દુશ્મન એને તો બનાવવાના નથી
એને સાથમાં ને સાથમાં રાખી, ધ્યેય પર તો પ્હોંચાવાનું નથી
રહે જો એની રીતમાં અક્કડ, નમાવ્યા વિના એને તો ચાલવાનું નથી
પ્રભુ કાજે જ્યાં પ્રેમ જગાવીશ એમાં, કાર્ય અધૂરું તારું રહેવાનું નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhatakavamanthi mann jya bharayum nathi, bhatakya veena e rahevanum nathi
karish koshish jya khoti, balavo pokarya veena e rahevanum nathi
dhirajathi na laish kaam jo emam, ena veena jy to chalavanum hathia
koshishy to chalavanum nathi nathi koshisho rahi, chalavanum nathi koshisho, chalavanum nathi koshisho, badhi enhamhum, koshisho, badhi enisha rahi koshisho,
badhi , haath maa taara e to avavanum nathi
yatno adhavachche to na chhodato, aalas ema to chalavani nathi
che jya e to taaru ne tarum, dushmana ene to banavavana nathi
ene sathamam ne sathamam rakhi, dhyamyaa paar to phonchavanum en
nathi rahe ene to chalavanum nathi
prabhu kaaje jya prem jagavisha emam, karya adhurum taaru rahevanum nathi




First...31113112311331143115...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall