BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3117 | Date: 29-Mar-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રસતરબોળ તો છે પ્રેમનો સાગર તો જગમાં રે

  No Audio

Rastarbool To Che Premno Sagar To Jagma Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-03-29 1991-03-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14106 રસતરબોળ તો છે પ્રેમનો સાગર તો જગમાં રે રસતરબોળ તો છે પ્રેમનો સાગર તો જગમાં રે
પ્રેમનો પરપોટો, રાખજે અંતરમાં ઊંડો, આવી ઉપર જોજે ના એ ફૂટી જાય
આવતા બહાર, દબાણ સહન કરતા, જોજે ના એ તો ફૂટી જાય
આવતા ઉપરને ઉપર થાશે મોટો, જોજે ત્યારે ના એ તો ફૂટી જાય
રહેશે જ્યાં અંદર, દેખાશે ઘણું એની અંદર, જોજે ના એ અટવાઈ જાય
છે પ્રેમનો પરપોટો, પ્રેમ એને જાળવશે, પ્રેમ વિના એ તો ફૂટી જાય
પ્રેમમાંથી જન્મી, પ્રેમથી તો પોષાઈ, જોજે પ્રેમમાં રહે એ તો સદાય
પ્રેમ વિના એ તો ટકી શકશે, નથી પ્રેમ વિના અસ્તિત્વ એનું ક્યાંય
Gujarati Bhajan no. 3117 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રસતરબોળ તો છે પ્રેમનો સાગર તો જગમાં રે
પ્રેમનો પરપોટો, રાખજે અંતરમાં ઊંડો, આવી ઉપર જોજે ના એ ફૂટી જાય
આવતા બહાર, દબાણ સહન કરતા, જોજે ના એ તો ફૂટી જાય
આવતા ઉપરને ઉપર થાશે મોટો, જોજે ત્યારે ના એ તો ફૂટી જાય
રહેશે જ્યાં અંદર, દેખાશે ઘણું એની અંદર, જોજે ના એ અટવાઈ જાય
છે પ્રેમનો પરપોટો, પ્રેમ એને જાળવશે, પ્રેમ વિના એ તો ફૂટી જાય
પ્રેમમાંથી જન્મી, પ્રેમથી તો પોષાઈ, જોજે પ્રેમમાં રહે એ તો સદાય
પ્રેમ વિના એ તો ટકી શકશે, નથી પ્રેમ વિના અસ્તિત્વ એનું ક્યાંય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rasatarabōla tō chē prēmanō sāgara tō jagamāṁ rē
prēmanō parapōṭō, rākhajē aṁtaramāṁ ūṁḍō, āvī upara jōjē nā ē phūṭī jāya
āvatā bahāra, dabāṇa sahana karatā, jōjē nā ē tō phūṭī jāya
āvatā uparanē upara thāśē mōṭō, jōjē tyārē nā ē tō phūṭī jāya
rahēśē jyāṁ aṁdara, dēkhāśē ghaṇuṁ ēnī aṁdara, jōjē nā ē aṭavāī jāya
chē prēmanō parapōṭō, prēma ēnē jālavaśē, prēma vinā ē tō phūṭī jāya
prēmamāṁthī janmī, prēmathī tō pōṣāī, jōjē prēmamāṁ rahē ē tō sadāya
prēma vinā ē tō ṭakī śakaśē, nathī prēma vinā astitva ēnuṁ kyāṁya
First...31163117311831193120...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall