BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5924 | Date: 02-Sep-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

વિશ્વાસ તો ખૂટયો જ્યાં જીવનમાં, શ્રદ્ધા તો ખૂટી જ્યાં જીવનમાં જીવનમાં તો ત્યાં, બાકી શું રહે છે (2)

  No Audio

Vishwaas To Khutyo Jyaa Jeevanma, Shraddha To Khuti Jyaa Jeevanama Jeevanama To Tyaa, Baaki Shu Rahe Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1995-09-02 1995-09-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1411 વિશ્વાસ તો ખૂટયો જ્યાં જીવનમાં, શ્રદ્ધા તો ખૂટી જ્યાં જીવનમાં જીવનમાં તો ત્યાં, બાકી શું રહે છે (2) વિશ્વાસ તો ખૂટયો જ્યાં જીવનમાં, શ્રદ્ધા તો ખૂટી જ્યાં જીવનમાં જીવનમાં તો ત્યાં, બાકી શું રહે છે (2)
પુણ્યનો ક્ષય થાતો ગયો જ્યાં જીવનમાં, પાપનો ઉદય થાતો ગયો જ્યાં જીવનમાં
સાચની રાહ તો છોડી જ્યાં જીવનમાં, પકડી રાહ અસત્યની તો જ્યાં જીવનમાં
સરવાણી સુકાઈ, પ્રેમની જ્યાં જીવનમાં, તડપતું રહ્યું હૈયું વેરમાં ત્યાં જીવનમાં
જાગી ભેળસેળ ભક્તિની જ્યાં હૈયાંમાં, વેચી ખાધી સેવાને તો જ્યાં જીવનમાં
રાખ્યું હાસ્યને દૂરને દૂર તો જીવનમાં, આવ્યા ના રડવામાંથી ઊંચા જ્યાં જીવનમાં
વિતાવ્યું જીવન જ્યાં વિચારોની આંધીમાં, વમળે વમળે ઘૂમતાં રહ્યાં જ્યાં જીવનમાં
લાગ્યું જીવન અધૂરું ને અધૂરું તો જગમાં, કરી ના કોશિશ કરવા પૂરું એને જીવનમાં
દુર્ભાગ્ય સામે લડતાં થાક્યા જ્યાં જીવનમાં, ભાગ્યનો ચાંદ દેખાયો ના જીવનમાં
આનંદસ્વરૂપ પ્રભુને ગોતતા મળ્યો ના, આનંદસ્વરૂપ મળ્યો ના આનંદ એમાં જો જીવનમાં
Gujarati Bhajan no. 5924 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વિશ્વાસ તો ખૂટયો જ્યાં જીવનમાં, શ્રદ્ધા તો ખૂટી જ્યાં જીવનમાં જીવનમાં તો ત્યાં, બાકી શું રહે છે (2)
પુણ્યનો ક્ષય થાતો ગયો જ્યાં જીવનમાં, પાપનો ઉદય થાતો ગયો જ્યાં જીવનમાં
સાચની રાહ તો છોડી જ્યાં જીવનમાં, પકડી રાહ અસત્યની તો જ્યાં જીવનમાં
સરવાણી સુકાઈ, પ્રેમની જ્યાં જીવનમાં, તડપતું રહ્યું હૈયું વેરમાં ત્યાં જીવનમાં
જાગી ભેળસેળ ભક્તિની જ્યાં હૈયાંમાં, વેચી ખાધી સેવાને તો જ્યાં જીવનમાં
રાખ્યું હાસ્યને દૂરને દૂર તો જીવનમાં, આવ્યા ના રડવામાંથી ઊંચા જ્યાં જીવનમાં
વિતાવ્યું જીવન જ્યાં વિચારોની આંધીમાં, વમળે વમળે ઘૂમતાં રહ્યાં જ્યાં જીવનમાં
લાગ્યું જીવન અધૂરું ને અધૂરું તો જગમાં, કરી ના કોશિશ કરવા પૂરું એને જીવનમાં
દુર્ભાગ્ય સામે લડતાં થાક્યા જ્યાં જીવનમાં, ભાગ્યનો ચાંદ દેખાયો ના જીવનમાં
આનંદસ્વરૂપ પ્રભુને ગોતતા મળ્યો ના, આનંદસ્વરૂપ મળ્યો ના આનંદ એમાં જો જીવનમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
viśvāsa tō khūṭayō jyāṁ jīvanamāṁ, śraddhā tō khūṭī jyāṁ jīvanamāṁ jīvanamāṁ tō tyāṁ, bākī śuṁ rahē chē (2)
puṇyanō kṣaya thātō gayō jyāṁ jīvanamāṁ, pāpanō udaya thātō gayō jyāṁ jīvanamāṁ
sācanī rāha tō chōḍī jyāṁ jīvanamāṁ, pakaḍī rāha asatyanī tō jyāṁ jīvanamāṁ
saravāṇī sukāī, prēmanī jyāṁ jīvanamāṁ, taḍapatuṁ rahyuṁ haiyuṁ vēramāṁ tyāṁ jīvanamāṁ
jāgī bhēlasēla bhaktinī jyāṁ haiyāṁmāṁ, vēcī khādhī sēvānē tō jyāṁ jīvanamāṁ
rākhyuṁ hāsyanē dūranē dūra tō jīvanamāṁ, āvyā nā raḍavāmāṁthī ūṁcā jyāṁ jīvanamāṁ
vitāvyuṁ jīvana jyāṁ vicārōnī āṁdhīmāṁ, vamalē vamalē ghūmatāṁ rahyāṁ jyāṁ jīvanamāṁ
lāgyuṁ jīvana adhūruṁ nē adhūruṁ tō jagamāṁ, karī nā kōśiśa karavā pūruṁ ēnē jīvanamāṁ
durbhāgya sāmē laḍatāṁ thākyā jyāṁ jīvanamāṁ, bhāgyanō cāṁda dēkhāyō nā jīvanamāṁ
ānaṁdasvarūpa prabhunē gōtatā malyō nā, ānaṁdasvarūpa malyō nā ānaṁda ēmāṁ jō jīvanamāṁ




First...59215922592359245925...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall