BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3126 | Date: 03-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવે નડતર તો જે, પામવા પ્રભુને, તારે ને તારે, દૂર કરવાનું છે

  No Audio

Aave Nadatar To Je, Paamava Prabhu,Taare Ne Tare, Dur Karvanu Che

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1991-04-03 1991-04-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14115 આવે નડતર તો જે, પામવા પ્રભુને, તારે ને તારે, દૂર કરવાનું છે આવે નડતર તો જે, પામવા પ્રભુને, તારે ને તારે, દૂર કરવાનું છે
મળવું છે જ્યાં તારે તો પ્રભુને, તારે ને તારે કોશિશ તો કરવાની છે
ફરતા રહેતા તારા ને તારા મનને તારે ને તારે તો સ્થિર કરવાનું છે
ઊઠતાં વચ્ચે તોફાનોનો તો, તારે ને તારે, સામનો તો કરવાનો છે
રહે તારી સાથે કે ના સાથે કોઈ, વિશ્વાસ સાથે તો રાખવાનો છે
ધરશે રૂપ પ્રભુ તો જુદાં જુદાં, ઓળખવામાં ભૂલ ના કરવાની છે
ગણો પરીક્ષા કે કસોટી એને, પાર તારે ને તારે તો ઊતરવાનું છે
ચૂકીશ ના ક્ષણ પ્રભુ જે આપે તને, વારંવાર ના એ તો મળવાની છે
દુનિયાની રીતથી છે રીત એની જુદી, ના એમાં તો ભૂલ કરવાની છે
કરી હોય તૈયારી જે તેં તો, ના ખામી એમાં તો રાખવાની છે
Gujarati Bhajan no. 3126 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવે નડતર તો જે, પામવા પ્રભુને, તારે ને તારે, દૂર કરવાનું છે
મળવું છે જ્યાં તારે તો પ્રભુને, તારે ને તારે કોશિશ તો કરવાની છે
ફરતા રહેતા તારા ને તારા મનને તારે ને તારે તો સ્થિર કરવાનું છે
ઊઠતાં વચ્ચે તોફાનોનો તો, તારે ને તારે, સામનો તો કરવાનો છે
રહે તારી સાથે કે ના સાથે કોઈ, વિશ્વાસ સાથે તો રાખવાનો છે
ધરશે રૂપ પ્રભુ તો જુદાં જુદાં, ઓળખવામાં ભૂલ ના કરવાની છે
ગણો પરીક્ષા કે કસોટી એને, પાર તારે ને તારે તો ઊતરવાનું છે
ચૂકીશ ના ક્ષણ પ્રભુ જે આપે તને, વારંવાર ના એ તો મળવાની છે
દુનિયાની રીતથી છે રીત એની જુદી, ના એમાં તો ભૂલ કરવાની છે
કરી હોય તૈયારી જે તેં તો, ના ખામી એમાં તો રાખવાની છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aave nadatara to je, paamva prabhune, taare ne tare, dur karavanum che
malavum che jya taare to prabhune, taare ne taare koshish to karvani che
pharata raheta taara ne taara mann ne taare ne taare to sthir karavanum che
uthatam vachche tophanon , samano to karavano che
rahe taari saathe ke na saathe koi, vishvas saathe to rakhavano che
dharashe roop prabhu to judam judam, olakhavamam bhul na karvani che
gano pariksha ke kasoti ene, taare ne taare to utaravanum che
apisha chukab. na , varam vaar na e to malavani che
duniyani ritathi che reet eni judi, na ema to bhul karvani che
kari hoy taiyari je te to, na khami ema to rakhavani che




First...31263127312831293130...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall