BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3141 | Date: 10-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

તક તો જીવનમાં પ્રભુએ, સહુને તો છે દીધી (2)

  No Audio

Tak To Jeevanma Prabhue, Sahune To Che Didhi

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1991-04-10 1991-04-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14130 તક તો જીવનમાં પ્રભુએ, સહુને તો છે દીધી (2) તક તો જીવનમાં પ્રભુએ, સહુને તો છે દીધી (2)
કોઈએ સરળતાથી એને ઝડપી, કોઈના હાથમાંથી તો ગઈ એ સરકી - તક...
નિર્ણયમાં તો જ્યાં વાર લાગી, ગઈ હાથમાંથી ત્યાં તો એ સરી - તક...
સંજોગે સંજોગે કદી ફરી થાતી ઊભી, રાખ ઝડપવાની એને તો તૈયારી - તક...
ગજાબહારની દોટ તો જ્યાં મૂકી, હાથમાંથી જાય, ત્યાં તો એ છટકી - તક...
જાય જ્યાં એ તો હાથમાંથી છટકી, અફસોસ હૈયે જાય એ તો ધરી - તક...
ઝડપી તક તો જેણે જીવનમાં, નિતનવી દિશા એને તો મળી - તક...
તક તો જીવનમાં રહેશે મળતી, પડશે રે જોવું, જાય ના એ સરકી - તક...
ઝડપતાં તકને જાશે જે શીખી, જાશે શિખર પર એ તો પહોંચી - તક...
Gujarati Bhajan no. 3141 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તક તો જીવનમાં પ્રભુએ, સહુને તો છે દીધી (2)
કોઈએ સરળતાથી એને ઝડપી, કોઈના હાથમાંથી તો ગઈ એ સરકી - તક...
નિર્ણયમાં તો જ્યાં વાર લાગી, ગઈ હાથમાંથી ત્યાં તો એ સરી - તક...
સંજોગે સંજોગે કદી ફરી થાતી ઊભી, રાખ ઝડપવાની એને તો તૈયારી - તક...
ગજાબહારની દોટ તો જ્યાં મૂકી, હાથમાંથી જાય, ત્યાં તો એ છટકી - તક...
જાય જ્યાં એ તો હાથમાંથી છટકી, અફસોસ હૈયે જાય એ તો ધરી - તક...
ઝડપી તક તો જેણે જીવનમાં, નિતનવી દિશા એને તો મળી - તક...
તક તો જીવનમાં રહેશે મળતી, પડશે રે જોવું, જાય ના એ સરકી - તક...
ઝડપતાં તકને જાશે જે શીખી, જાશે શિખર પર એ તો પહોંચી - તક...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taka to jivanamam prabhue, sahune to che didhi (2)
koie saralatathi ene jadapi, koina hathamanthi to gai e saraki - taka ...
nirnayamam to jya vaar lagi, gai hathamanthi tya to e sari - taka ...
sanjoge sanjoge kadi thati ubhi, rakha jadapavani ene to taiyari - taka ...
gajabaharani dota to jya muki, hathamanthi jaya, tya to e chhataki - taka ...
jaay jya e to hathamanthi chhataki, aphasosa haiye jaay e to dhari - taka ...
jadapi taka to those jivanamam, nitanavi disha ene to mali - taka ...
taka to jivanamam raheshe malati, padashe re jovum, jaay na e saraki - taka ...
jadapatam takane jaashe je shikhi, jaashe shikhara paar e to pahonchi - taka ...




First...31413142314331443145...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall