BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3170 | Date: 26-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યો છે વાદળને ફેરવતો ને ફેરવતો, એ તો હવા ને હવા છે

  No Audio

Rahyo Che Vaadal Ne Pheravato Ne Pheravato, E To Hava Ne Hava Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-04-26 1991-04-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14159 રહ્યો છે વાદળને ફેરવતો ને ફેરવતો, એ તો હવા ને હવા છે રહ્યો છે વાદળને ફેરવતો ને ફેરવતો, એ તો હવા ને હવા છે
ઉખેડતો રહ્યો છે ઝાડ ને ઝાંખરાંને, એ તો તોફાનની હવા ને હવા છે
રહે બદલાતા વિચારો ને વિચારો, એ તો એની હવા ને હવા છે
જમાના તો રહ્યા છે બદલાતા, એ તો જમાનાની હવા ને હવા છે
ધન દોલતનું તો અભિમાન ચડે, એ તો દોલતની હવા ને હવા છે
ચડે જ્યાં નશો સફળતાનો હૈયે, એ તો સફળતાની હવા ને હવા છે
સાનભાન જાશે ભુલાઈ તો ક્રોધમાં, એ તો એની હવા ને હવા છે
પ્રેમમાં જઈશ ભુલી તું તો તને, એ તો એની હવા ને હવા છે
સત્ય કાજે, પડશે કરવો સામનો જીવનમાં, એ તો એની હવા ને હવા છે
મુંઝાયેલું મન, કરશે ભૂલો તો જીવનમાં, એ તો એની હવા ને હવા છે
Gujarati Bhajan no. 3170 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યો છે વાદળને ફેરવતો ને ફેરવતો, એ તો હવા ને હવા છે
ઉખેડતો રહ્યો છે ઝાડ ને ઝાંખરાંને, એ તો તોફાનની હવા ને હવા છે
રહે બદલાતા વિચારો ને વિચારો, એ તો એની હવા ને હવા છે
જમાના તો રહ્યા છે બદલાતા, એ તો જમાનાની હવા ને હવા છે
ધન દોલતનું તો અભિમાન ચડે, એ તો દોલતની હવા ને હવા છે
ચડે જ્યાં નશો સફળતાનો હૈયે, એ તો સફળતાની હવા ને હવા છે
સાનભાન જાશે ભુલાઈ તો ક્રોધમાં, એ તો એની હવા ને હવા છે
પ્રેમમાં જઈશ ભુલી તું તો તને, એ તો એની હવા ને હવા છે
સત્ય કાજે, પડશે કરવો સામનો જીવનમાં, એ તો એની હવા ને હવા છે
મુંઝાયેલું મન, કરશે ભૂલો તો જીવનમાં, એ તો એની હવા ને હવા છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyō chē vādalanē phēravatō nē phēravatō, ē tō havā nē havā chē
ukhēḍatō rahyō chē jhāḍa nē jhāṁkharāṁnē, ē tō tōphānanī havā nē havā chē
rahē badalātā vicārō nē vicārō, ē tō ēnī havā nē havā chē
jamānā tō rahyā chē badalātā, ē tō jamānānī havā nē havā chē
dhana dōlatanuṁ tō abhimāna caḍē, ē tō dōlatanī havā nē havā chē
caḍē jyāṁ naśō saphalatānō haiyē, ē tō saphalatānī havā nē havā chē
sānabhāna jāśē bhulāī tō krōdhamāṁ, ē tō ēnī havā nē havā chē
prēmamāṁ jaīśa bhulī tuṁ tō tanē, ē tō ēnī havā nē havā chē
satya kājē, paḍaśē karavō sāmanō jīvanamāṁ, ē tō ēnī havā nē havā chē
muṁjhāyēluṁ mana, karaśē bhūlō tō jīvanamāṁ, ē tō ēnī havā nē havā chē




First...31663167316831693170...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall