BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3174 | Date: 28-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છું હું તો સદા ને સદા તારો, આભારી ને આભારી રે

  No Audio

Chu Hu To Sada Ne Sada Taaro, Aabhari Ne Aabhari Re

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-04-28 1991-04-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14163 છું હું તો સદા ને સદા તારો, આભારી ને આભારી રે છું હું તો સદા ને સદા તારો, આભારી ને આભારી રે
મીઠી નજર તારી રે, ભૂલું કેમ, એને હું તો માડી રે
લાગે ને છે એક તું તો જગમાં, મારી ને મારી રે
કરતો રહ્યો છું ભૂલો, રહ્યો છું માગીવી માફી, એની તો તારી રે
સંબંધો તારા તો યુગોના, ના દેજે મુજને એ તો વિસરાવી રે
રહું હું ગુણ ચાહક, ને દેજે મને તો ગુણગ્રાહી બનાવી રે
શ્વાસે શ્વાસે મળે તારી ઉષ્મા, હે જગવ્યાપીની રે
દઈ માનવ જન્મ, અપાવી યાદ તારી, હે પરમઉપકારી રે
Gujarati Bhajan no. 3174 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છું હું તો સદા ને સદા તારો, આભારી ને આભારી રે
મીઠી નજર તારી રે, ભૂલું કેમ, એને હું તો માડી રે
લાગે ને છે એક તું તો જગમાં, મારી ને મારી રે
કરતો રહ્યો છું ભૂલો, રહ્યો છું માગીવી માફી, એની તો તારી રે
સંબંધો તારા તો યુગોના, ના દેજે મુજને એ તો વિસરાવી રે
રહું હું ગુણ ચાહક, ને દેજે મને તો ગુણગ્રાહી બનાવી રે
શ્વાસે શ્વાસે મળે તારી ઉષ્મા, હે જગવ્યાપીની રે
દઈ માનવ જન્મ, અપાવી યાદ તારી, હે પરમઉપકારી રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chu hu to saad ne saad taro, abhari ne abhari re
mithi najar taari re, bhulum kema, ene hu to maadi re
laage ne che ek tu to jagamam, maari ne maari re
karto rahyo chu bhulo, rahyo chu magivi maphi, eni to taari re
sambandho taara to yugona, na deje mujh ne e to visaravi re
rahu hu guna chahaka, ne deje mane to gunagrahi banavi re
shvase shvase male taari ushma, he jagavyapini re
dai manav janma, apavi yaad tari, he paramaupakari re




First...31713172317331743175...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall