BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3178 | Date: 30-Apr-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરીશ ના સ્વીકાર જો તું મારો રે પ્રભુ, તો હું તો રડી પડીશ

  No Audio

Karish Na Swikar Jo Tu Maro Re Prabhu, To Hu To Radi Padees

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1991-04-30 1991-04-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14167 કરીશ ના સ્વીકાર જો તું મારો રે પ્રભુ, તો હું તો રડી પડીશ કરીશ ના સ્વીકાર જો તું મારો રે પ્રભુ, તો હું તો રડી પડીશ
ના પકડીશ જો હાથ તું તો મારો રે પ્રભુ, ક્યાં નો ક્યાં હું તો પ્હોંચીશ
સાંભળી ના શકીશ જો હું સાદ તો તારો, બેબાકળો હું તો બની જઈશ
પામીશ ના જો હું દર્શન તો તારા, પ્રભુ જનમ ફેરા હું તો ફરતો રહીશ
નથી શસ્ત્ર બીજું પાસે તો મારી, અબોલા ત્યારે હું તો લઈ લઈશ
કહેવું છે જે જે મારે રે પ્રભુ, તને એ તો, હું તો કહેતો ને કહેતો રહીશ
નથી જે જે પાસે મારી તો પ્રભુ, માંગતો ને માંગતો એ તો હું રહીશ
રહેવું છે જ્યાં પાસે તો તારી રે પ્રભુ, તારા વિના ચરણ બીજાં કોનાં ગોતીશ
કરવું છે જ્યાં ચિંતન તારું રે પ્રભુ, ચિંતન બીજું બધું હું છોડી દઈશ
કરતો રહીશ કોશિશો બધી રે પ્રભુ, તને પામ્યા વિના તો ના રહીશ
Gujarati Bhajan no. 3178 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરીશ ના સ્વીકાર જો તું મારો રે પ્રભુ, તો હું તો રડી પડીશ
ના પકડીશ જો હાથ તું તો મારો રે પ્રભુ, ક્યાં નો ક્યાં હું તો પ્હોંચીશ
સાંભળી ના શકીશ જો હું સાદ તો તારો, બેબાકળો હું તો બની જઈશ
પામીશ ના જો હું દર્શન તો તારા, પ્રભુ જનમ ફેરા હું તો ફરતો રહીશ
નથી શસ્ત્ર બીજું પાસે તો મારી, અબોલા ત્યારે હું તો લઈ લઈશ
કહેવું છે જે જે મારે રે પ્રભુ, તને એ તો, હું તો કહેતો ને કહેતો રહીશ
નથી જે જે પાસે મારી તો પ્રભુ, માંગતો ને માંગતો એ તો હું રહીશ
રહેવું છે જ્યાં પાસે તો તારી રે પ્રભુ, તારા વિના ચરણ બીજાં કોનાં ગોતીશ
કરવું છે જ્યાં ચિંતન તારું રે પ્રભુ, ચિંતન બીજું બધું હું છોડી દઈશ
કરતો રહીશ કોશિશો બધી રે પ્રભુ, તને પામ્યા વિના તો ના રહીશ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karish na svikara jo tu maaro re prabhu, to hu to radi padisha
na pakadisha jo haath tu to maaro re prabhu, kya no kya hu to phonchisha
sambhali na shakisha jo hu saad to taro, bebakalo hu to bani jaish
pamish na jo hu darshan to tara, prabhu janam phera hu to pharato rahisha
nathi shastra biju paase to mari, abola tyare hu to lai laish
kahevu che je je maare re prabhu, taane e to, hu to kaheto ne kaheto rahisha
nathi je je paase maari to prabhu, mangato ne mangato e to hu rahisha
rahevu che jya paase to taari re prabhu, taara veena charan bijam konam gotisha
karvu che jya chintan taaru re prabhu, chintan biju badhu hu chhodi daish
karto rahisha koshisho badhi re prabhu, taane panya veena to na rahisha




First...31763177317831793180...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall