BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3196 | Date: 12-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહો પાડતાંને પાડતાં, પ્રભુ તમે પગલાં તો તમારાં

  No Audio

Raho Paadatane Paadata, Prabhu Tame Pagala To Tamara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1991-05-12 1991-05-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14185 રહો પાડતાંને પાડતાં, પ્રભુ તમે પગલાં તો તમારાં રહો પાડતાંને પાડતાં, પ્રભુ તમે પગલાં તો તમારાં
પગલે પગલે તમારા તો છે મંઝિલ તો મારી
જરા ફેરવો નજર તમે પ્રભુ, તો તમારી રે
છે તમારી નજરમાં તો, છે સીમા તો મારી રે
કુદરતના રણકારે રણકારે, રણકતા રહ્યા છે રણકાર તમારા
સાંભળવા એ રણકાર, પ્રભુ ઝંખે છે કાન તો મારા
કુદરતના આયોજનોમાં દેખાય છે પ્રભુ, બુદ્ધિના તમારા ચમકારા
ઝંખે છે બુદ્ધિ મારી, સમજણ સમજવા, આયોજન તમારાં
છે કર્મની દોરી તારી ત્યારે, બાંધે સહુને તોયે ના દેખાતા
ઝંખે છે હૈયું તો મારું રે, સમજવા કર્મની ગતિ તો તારી રે
Gujarati Bhajan no. 3196 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહો પાડતાંને પાડતાં, પ્રભુ તમે પગલાં તો તમારાં
પગલે પગલે તમારા તો છે મંઝિલ તો મારી
જરા ફેરવો નજર તમે પ્રભુ, તો તમારી રે
છે તમારી નજરમાં તો, છે સીમા તો મારી રે
કુદરતના રણકારે રણકારે, રણકતા રહ્યા છે રણકાર તમારા
સાંભળવા એ રણકાર, પ્રભુ ઝંખે છે કાન તો મારા
કુદરતના આયોજનોમાં દેખાય છે પ્રભુ, બુદ્ધિના તમારા ચમકારા
ઝંખે છે બુદ્ધિ મારી, સમજણ સમજવા, આયોજન તમારાં
છે કર્મની દોરી તારી ત્યારે, બાંધે સહુને તોયે ના દેખાતા
ઝંખે છે હૈયું તો મારું રે, સમજવા કર્મની ગતિ તો તારી રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahō pāḍatāṁnē pāḍatāṁ, prabhu tamē pagalāṁ tō tamārāṁ
pagalē pagalē tamārā tō chē maṁjhila tō mārī
jarā phēravō najara tamē prabhu, tō tamārī rē
chē tamārī najaramāṁ tō, chē sīmā tō mārī rē
kudaratanā raṇakārē raṇakārē, raṇakatā rahyā chē raṇakāra tamārā
sāṁbhalavā ē raṇakāra, prabhu jhaṁkhē chē kāna tō mārā
kudaratanā āyōjanōmāṁ dēkhāya chē prabhu, buddhinā tamārā camakārā
jhaṁkhē chē buddhi mārī, samajaṇa samajavā, āyōjana tamārāṁ
chē karmanī dōrī tārī tyārē, bāṁdhē sahunē tōyē nā dēkhātā
jhaṁkhē chē haiyuṁ tō māruṁ rē, samajavā karmanī gati tō tārī rē
First...31963197319831993200...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall