BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3200 | Date: 15-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એ તો કદી ન કદી

  No Audio

Malya Nikathi Jeevanama To Jene,Aavase Yaad E To Kadi Na Kadi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-05-15 1991-05-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14189 મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એ તો કદી ન કદી મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એ તો કદી ન કદી
બનશે અઘરું, દેવી મિટાવી યાદ, મળ્યા એકવાર તો જેને હૈયેથી
છે લહાવો, જવું તો ડૂબી યાદમાં, ના મળી શક્યા જેને ઘણા સમયથી
જવાશે ભૂલી સંજોગોને અંતર, હશે યાદ હૈયામાં તો જેની ભરી ભરી
મળી જાય જીવનમાં તો જે ફરી, થઈ જાય યાદ ફરી એની તો ઊભી
વિયોગમાં ભી તો જીવનમાં, કરી જાય છે યાદો એની તો ઊભી
બને પ્રસંગો ઊભા એવા તો જીવનમાં, રાખે યાદો એની તો તાજી
પ્રસંગો સાથે એકરૂપ બન્યા, રહેશે આવતીને આવતી યાદો તો એની
યાદો વેરની ભી, છોડી જાશે યાદો એની તો જુદી ને જુદી
મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એની તો કદી ન કદી
Gujarati Bhajan no. 3200 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એ તો કદી ન કદી
બનશે અઘરું, દેવી મિટાવી યાદ, મળ્યા એકવાર તો જેને હૈયેથી
છે લહાવો, જવું તો ડૂબી યાદમાં, ના મળી શક્યા જેને ઘણા સમયથી
જવાશે ભૂલી સંજોગોને અંતર, હશે યાદ હૈયામાં તો જેની ભરી ભરી
મળી જાય જીવનમાં તો જે ફરી, થઈ જાય યાદ ફરી એની તો ઊભી
વિયોગમાં ભી તો જીવનમાં, કરી જાય છે યાદો એની તો ઊભી
બને પ્રસંગો ઊભા એવા તો જીવનમાં, રાખે યાદો એની તો તાજી
પ્રસંગો સાથે એકરૂપ બન્યા, રહેશે આવતીને આવતી યાદો તો એની
યાદો વેરની ભી, છોડી જાશે યાદો એની તો જુદી ને જુદી
મળ્યા નિકટથી જીવનમાં તો જેને, આવશે યાદ એની તો કદી ન કદી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
malyā nikaṭathī jīvanamāṁ tō jēnē, āvaśē yāda ē tō kadī na kadī
banaśē agharuṁ, dēvī miṭāvī yāda, malyā ēkavāra tō jēnē haiyēthī
chē lahāvō, javuṁ tō ḍūbī yādamāṁ, nā malī śakyā jēnē ghaṇā samayathī
javāśē bhūlī saṁjōgōnē aṁtara, haśē yāda haiyāmāṁ tō jēnī bharī bharī
malī jāya jīvanamāṁ tō jē pharī, thaī jāya yāda pharī ēnī tō ūbhī
viyōgamāṁ bhī tō jīvanamāṁ, karī jāya chē yādō ēnī tō ūbhī
banē prasaṁgō ūbhā ēvā tō jīvanamāṁ, rākhē yādō ēnī tō tājī
prasaṁgō sāthē ēkarūpa banyā, rahēśē āvatīnē āvatī yādō tō ēnī
yādō vēranī bhī, chōḍī jāśē yādō ēnī tō judī nē judī
malyā nikaṭathī jīvanamāṁ tō jēnē, āvaśē yāda ēnī tō kadī na kadī
First...31963197319831993200...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall